5 nguồn bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu PHẢI NẮM RÕ

1557

Khi mới kinh doanh có rất nhiều thứ cần phải quan tâm. Một trong số đó là nguồn hàng. Vậy 5 nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu nào mà bạn cần phải nắm rõ ngay từ những bước đầu tiên để có thể tiệm cận với thành công nhanh nhất. Đón xem bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp cho mình nhé!

1. Quần áo trẻ em nhập khẩu

Thông qua đặt hàng trực tiếp trên các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… rồi thuê một đơn vị vận chuyển của Việt Nam vận chuyển hàng đến tận nhà, việc mua hàng của bạn sẽ  không cần mất nhiều thời gian để chọn lựa, công sức đi trực tiếp mà vẫn được ưu đãi với giá tốt nhất.

5-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-khau-phai-nam-ro-1

Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ phải chịu rủi ro vì nguồn bán buôn quần áo trẻ em của bạn  có thể bị lỗi và không đạt chất lượng mà bạn mong muốn vì hàng qua mạng và thực tế có thể khác nhau hoàn toàn.

Để đảm bảo được chất lượng hàng hóa tốt nhất khi nhập về nhiều chủ shop vẫn lựa chọn đi nước ngoài đánh hàng. Đa phần nếu lấy hàng trực tiếp thì dân buôn thường chọn Thái hoặc Trung Quốc là hai địa chỉ bất di bất dịch.

Nếu như bạn có người quen ở nước ngoài thì hãy luôn cố gắng hỏi han và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để không phải trả tiền ngu cho những lần chọn hàng bị hớ giá.

2. VNXK

Ngoài lấy hàng từ nước ngoài thì lấy hàng tại xưởng VNXK cũng là lựa chọn tốt về giá. Tuy rằng mẫu mã của các xưởng thường khá xấu nhưng lại đạt yêu cầu cao về chất lượng đường chỉ và form dáng.

5-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-khau-phai-nam-ro-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Để lấy hàng bán buôn quần áo xuất khẩu trẻ em tại xưởng bạn phải xác định là kinh doanh lớn và có đủ vốn vì đa phần các xưởng may không cho người lấy hàng với số lượng nhỏ lẻ. Bạn có thể tham khảo về một số xưởng may mà Nguồn Hàng Bán Lẻ đã cung cấp cho bạn trong các số trước.

3. Chợ đầu mối

Đây là nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ quá đỗi quen thuộc đối với cả những bạn chưa có kinh nghiệm buôn bán lẫn dân trong nghề nhưng chính vì vậy có một sự phân cấp giữa những người kinh doanh mới và cũ.

Nếu mua tại các xưởng may, bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em hoặc nhập khẩu bạn có thể nhận được hàng hóa với chất lượng tương đối ổn hoặc không hàng hóa cũng rất hợp thời nhưng với chợ đầu mối thì lại là một chuyện khác.

Không khó để bạn có thể lựa chọn được một mẫu quần áo trẻ em để mang về bán trên mạng hoặc mở cửa hàng thông qua các chợ này nhưng lại chỉ có những người có mối quen biết và hiểu việc mới biết là có những nguồn hàng chất lượng giá rẻ hoặc những nguồn hàng bình dân giá rẻ như cho nằm ở đâu.

Điểm cộng lớn nhất cho nguồn hàng này là phù hợp với đại đa số các cửa hàng nhỏ lẻ có vốn mỏng hoặc kinh doanh online.

4. Hàng thiết kế

Thông thường nếu để đặt hàng tại xưởng may thì bạn phải đặt ít nhất từ 100 cho đến 200 chiếc thì mới được sản xuất tự trên mẫu tự thiết kế nhưng không phải ai cũng đủ kinh phí đặt hàng lớn như vậy.

5-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-khau-phai-nam-ro-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Nhiều nhà may nhỏ tự thiết kế và tự làm mẫu để bán tại nhà. Đây cũng là một phương án kinh doanh cho những bạn biết may vá và có năng khiếu kinh doanh thời trang. Tuy hơi vất vả nhưng kinh doanh trên vốn tự có giúp cho hàng hóa của bạn được bán ra với giá cao hơn và nếu làm tốt thì sẽ có đường nguồn thu nhập thường xuyên.

5. Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu qua online

Với những bạn không có đủ kiến thức, kinh nghiệm để lấy hàng trên các website bán hàng Trung Quốc thì các bạn nên tham khảo các diễn đàn mua rẻ, 5giay, enbac.vn,.. hoặc một số website đặt hàng trung gian TaoBao, Tmail như dathangquangchau.vn để nhập hàng.

Giá mua sỉ lẻ trên các website cũng tương đối ổn và bạn có thể so sánh chất lượng, giá mặt hàng ngay lập tức qua các phần review phía dưới. Khá thuận tiện cho các bạn mới học kinh doanh.

Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu qua online giúp nhà sản xuất hạn chế chi phí mở cửa hàng, chi phí thuê nhân công nên giá thường rẻ hơn so với các hình thức lây hàng khác 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here