5 mối quần áo giá sỉ RẺ BẤT NGỜ có thể bạn chưa biết

742

Vấn đề tìm nguồn quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng chính là bài toán nan giải và khó khăn đối với hầu hết những cá nhân đang bắt đầu bước chân vào kinh doanh các mặt hàng thời trang. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây. Bởi nó là chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn giải quyết bài toán này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất đấy.

1. Nguồn quần áo giá sỉ từ các chợ đầu mối

5-moi-quan-ao-gia-si-re-bat-ngo-co-the-ban-chua-biet-1

Các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam hiện nay như chợ Ninh Hiệp, Chợ Đông Xuân, Chợ Xanh … Chính là nguồn cung cấp quần áo giá sỉ rẻ bất ngờ với chất lượng tốt nhất mà bạn tìm thấy.

Các  mặt hàng quần áo với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Cùng nguồn hàng cực lớn sẽ là bước đệm hoàn hảo cho bạn trong quá trình nhập hàng sau này.

Ngay tại đây, các mẫu quần áo giá sỉ được nhập thẳng từ Quảng Châu – Trung Quốc hay tại các xưởng thời trang từ Thái Lan và các xưởng may lớn trên cả nước. Sẽ khiến nguồn hàng của bạn trở nên đa dạng và khác biệt.

>> Xen ngay  nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối với giá cực rẻ 

2. Nguồn lấy từ các chợ khác

Nếu bạn vừa mới vào nghề và chưa có đủ kinh nghiệm cũng như tài chính để có thể trực tiếp nhập hàng từ Quảng Châu hoặc các chợ đầu mối lớn trên cả nước. Thì nhập quần áo giá sỉ từ các chợ khác trên địa bàn là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Do nguồn hàng từ các chợ này thường lấy lại từ các chợ đầu mối và bán ra thị trường. Chính vì vậy, mức giá bạn nhập sẽ cao hơn là điều không thể tránh khỏi. Hãy sử dụng kinh nghiệm và những kỹ năng mà bạn có để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng tốt với giá cả phải chăng nhất.

3. Nguồn hàng quần áo giá sỉ từ các xưởng may

5-moi-quan-ao-gia-si-re-bat-ngo-co-the-ban-chua-biet-2

Khi nhập hàng từ các xưởng may lớn, bạn sẽ có được nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ nhất khi không phải thông qua các đơn vị bán hàng trung gian.

Về mặt bằng chung, quần áo được nhập từ xưởng thường không có quá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn như hàng Quảng Châu hay các chợ đầu mối. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cân bằng giữa mẫu mã và giá trị sản phẩm tại các xưởng may uy tín, chất lượng. Bạn có thể tìm ra cho mình một lối đi hoàn toàn hợp lý cho việc kinh doanh sau này của mình.

4. Nguồn quần áo giá sỉ trung gian trên internet

Hiện nay, tại các trang mạng xã hội, các website hay các diễn đàn lớn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về nguồn và mẫu mã quần áo đẹp, bắt mắt.

Tuy nhiên, một số hình ảnh sản phẩm trên Internet thường lấy từ nhiều địa chỉ khác nhau. Thông qua chỉnh sửa để làm mới sản phẩm và sử dụng như mặt hàng cá nhân họ đang bán. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt hàng online. Tránh mua phải những mặt hàng có chất lượng và mã mẫu không đúng với hình ảnh mà bạn nhìn thấy.

5. Nguồn hàng quần áo giá rẻ nhất ở đâu?

5-moi-quan-ao-gia-si-re-bat-ngo-co-the-ban-chua-biet-3

Thực ra, nguồn hàng quần áo giá sỉ tốt nhất mà bạn có thể có được thường được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc. Với nhiều mẫu mã quần áo đa dạng và phong phú, đồng thời có nhiều loại mặt hàng với chất lượng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn không có điều kiện để sang tận nơi lấy hàng. Bạn có thể lập ngay cho mình một tài khoản mua hàng trực tuyến và đặt hàng về nước. Giá mà bạn đặt về từ bên kia sẽ thấp hơn giá sỉ của bất kỳ chợ đầu mối nào trên cả nước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here