5 mẹo bán buôn bán lẻ mỹ phẩm NÊN XEM nếu không muốn nuối tiếc

548

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp luôn được các chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng nhiều nên việc kinh doanh bán buôn bán lẻ mỹ phẩm như sửa rửa mặt, nước hoa, kem… luôn là lợi thế để kiếm được nguồn thu nhập cao. Bài viết này sẽ chia sẻ 5 mẹo bán buôn bán lẻ mỹ phẩm cho những ai đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm tham khảo nhé!

5-meo-ban-buon-ban-le-my-pham-nen-xem-neu-khong-muon-nuoi-tiec-1

>> Xem ngay nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ.

  1. Xác định đối tượng khách hàng là ai?

Khi bạn đã có ý tưởng kinh doanh thì việc xác định đối tượng để kinh doanh là rất cần thiết. Nó quyết định một phần nào thành công trong bán buôn bán lẻ mỹ phẩm của bạn.Nên xác định đối tượng học sinh,sinh viên hay độ tuổi trung niên, sở thích của từng độ tuổi là như thế nào với tính cách ra sao?. Từ đó mới xác định sản phẩm cần bán và đưa lên kế hoạch bán buôn bán lẻ mỹ phẩm một cách chuẩn nhất.

2. Nguồn vốn và cách chi tiêu các khoản 

Để kinh doanh mặt hàng gì thì cũng đòi hỏi phải có nguồn vốn, dù vốn nhiều hay ít. Tùy thuộc vào từng cá nhân để kinh doanh với quy mô lớn hoặc nhỏ. Nó là vấn đề quyết định trong kinh doanh. Bởi nếu không có nguồn vốn thì bạn không có tiền để nhập các mặt hàng mỹ phẩm. Với số vốn ít thì kinh doanh với quy mô nhỏ ngược lại với số vốn lớn thì kinh doanh với quy mô lớn.

Tuy nhiên, bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền để kinh doanh, phải biết tính toán các chi phí cần chi để việc kinh doanh thuận lợi hơn như trang trí cửa hàng hay sắm các đồ dùng phục vụ kinh doanh…Đặc biệt tránh trường hợp lấy quá nhiều hàng khi chưa chắc chắn có bán được hay không, điều này sẽ gây ra sự tồn kho và sẽ gây thiếu vốn nếu hàng tồn kho quá nhiều.

3. Chọn địa điểm mở cửa hàng

Bạn lên kế hoạch bán buôn bán lẻ mỹ phẩm nhằm đánh vào mục tiêu học sinh, sinh viên hay người trung tuổi để chọn địa điểm mở cửa hàng một cách thuận lợi nhất. Ví dụ bạn đang bán buôn bán lẻ mỹ phẩm cho lứa tuổi học sinh thì tốt nhất bạn nên mở cửa hàng gần trường học hay các mặt đường.

Đó là sự thông minh nhất để đánh vào tâm lý học sinh giúp cửa hàng của bạn buôn may bán đắt. Chính vì vậy,việc chọn địa điểm để kinh doanh phải thật kỹ càng và cần quan sát các địa điểm có mặt bằng rộng, thoáng mát sẽ gấy được thu hút khách hàng hơn. 

Bên cạnh đó thì đừng chỉ quan tâm đến vấn đề mặt bằng mà cần quan tâm đến tiền bỏ ra thuê mặt bằng là bao nhiêu? . Nên thuê mặt bằng với giá hợp lý để thuận lợi cho việc bán buôn bán lẻ mỹ phẩm của bạn được bảo toàn số vốn nhập hàng về.

>> Xem ngay Bật mí bí quyết bán buôn các mặt hàng tạp hóa SIÊU LỢI NHUẬN.

4. Quảng cáo cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Hiện nay, công nghệ càng cao nên việc quảng cáo cửa hàng lên mạng xã hôi được rất nhiều nhà kinh doanh hay các chủ shop thường xuyên áp dụng. Bạn có thể quảng cáo cửa hàng của bạn lên facebook, zalo hay trang web bán hàng riêng của bạn.

Nên thường xuyên đưa các mẫu mỹ phẩm mới và chất lượng lên mạng xã hội để nhiều người biết đến. Từ đó, khách hàng sẽ tự tìm đến cửa hàng mỹ phẩm của bạn nếu khách hàng tin tưởng sản phẩm của cửa hàng.

5-meo-ban-buon-ban-le-my-pham-nen-xem-neu-khong-muon-nuoi-tiec-2

>> Xem ngay 4 “SAI LẦM” trong trưng bày bán buôn bán lẻ hàng tạp hóa.  

5. Đưa ra các chính sách khuyến mại 

Cửa hàng kinh doanh bán buôn bán lẻ mỹ phẩm có các chính sách khuyến mại sẽ thu hút được nhiều khách hàng bởi khách hàng rất thích có khuyến mại nên việc cửa hàng của bạn có các chính sách khuyến mại sẽ gây được sự quan tâm của khách hàng.Đây là kế hoạch không thể thiếu trong kinh doanh nhằm thu hút khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm của cửa hàng.

5-meo-ban-buon-ban-le-my-pham-nen-xem-neu-khong-muon-nuoi-tiec-3

Tổng kết 5 mẹo bán buôn bán lẻ mỹ phẩm giúp cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm đạt lợi nhuận cao. Các bạn hãy tham khảo dưới đây:

  • Xác định khách hàng đang hướng đến để kinh doanh là ai?
  • Đòi hỏi phải có nguồn vốn để kinh doanh, với số vốn ít hay nhiều tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của từng cá nhân .
  • Nên chọn các địa điểm phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến và các địa điểm có đông người qua lại.
  • Quảng cáo cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm lên các trang mạng xã hội.
  • Đưa các chính sách khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here