5 lý do nên lập nghiệp với shop bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội

662

Bạn đang muốn bắt tay vào kinh doanh nhưng chưa biết lựa chọn mặt hàng nào, chưa có ý tưởng hay? Shop bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội sẽ là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc vì sao nên lập nghiệp với shop bán buôn mặt hàng này, hãy cùng tìm hiểu 5 lý do dưới đây. 

5-ly-do-nen-lap-nghiem-voi-shop-ban-buon-phu-kien-trang-tai-ha-noi-1

Hiện nay, có quá nhiều ý tưởng để bạn lập nghiệp 1 mô hình kinh doanh. Quán cafe, quán trà sữa, quán ăn, shop quần áo,…là rất nhiều những sự lựa chọn, tuy nhiên để có thể bắt tay vào kinh doanh những mặt hàng này, bạn cần phải có số vốn ban đầu rất lớn và khả năng cạnh tranh cao. 

Khi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, phát triển theo chiều sâu, thì họ không chỉ có sở thích dừng lại ở quần áo trang phục mà bên cạnh đó còn là những nhu cầu rất lớn về các mặt hàng phụ kiện thời trang như: khuyên tai, vòng cổ, vòng tay, nhẫn, đồng hồ,… với những mẫu mã và kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng phong cách và từng bộ trang phục khác nhau. 

Cùng tìm hiểu 5 lý do khiến bạn nên bắt đầu kinh doanh với một shop bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội. 

5-ly-do-nen-lap-nghiem-voi-shop-ban-buon-phu-kien-trang-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay Nguồn hàng thời trang nam nữ trẻ em, công sở, cao cấp vnxk, phụ kiện

1. Giá thành rẻ, dễ bán

Nếu so với các trang sức đắt tiền có cùng chức năng thì phụ kiện thời trang lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Hơn thế nữa đa phần phụ kiện chỉ chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc thay vì chất liệu hay vật chất. Thêm vào đó, vì giá thành không cao nên những nhà bán lẻ cũng vì thế mà không chọn lựa quá kĩ càng trước khi quyết định nhập hàng. 

2. Kiểu dáng đa dạng

Mỗi mặt hàng đều có số lượng sản phẩm, mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú, phù hợp với rất nhiều các phong cách khác nhau, kết hợp được với nhiều loại trang phục cũng như phong cách ăn mặc của nhiều người. 

3. Cung lớn hơn cầu

Thật vậy, tìm kiếm một địa chỉ bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội không hề dễ dàng. Nếu có cũng chưa chắc đã có được giá tốt cũng như nguồn hàng ổn định, dồi dào, mẫu mã đa dạng. 

>> Xem ngay 4 sai lầm “KINH ĐIỂN” khi nhập nguồn hàng phụ kiện thời trang

4. Cần ít vốn

Bởi giá thành trên từng sản phẩm rẻ, nên để khởi nghiệp với mặt hàng này bạn sẽ không cần đến một số vốn ban đầu quá lớn.

5. Bán một, lãi một 

Đây là một lời khẳng định của rất nhiều người đã bán và kinh doanh phụ kiện lâu năm. Nếu thử một lần đến với nguồn hàng phụ kiện thời trang Quảng Châu, bạn cũng sẽ tự mình nhận thấy rằng khả năng này có thể xảy ra. 

5-ly-do-nen-lap-nghiem-voi-shop-ban-buon-phu-kien-trang-tai-ha-noi-3

Tổng hợp 5 lý do nên bắt đầu bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội:

  1. Giá rẻ, dễ bán: Sản phẩm có giá rẻ nên nhà bán lẻ dễ dàng quyết định mua.
  2. Kiểu dáng đa dạng, phong phú
  3. Cung lớn hơn cầu: Ít địa chỉ bán buôn phụ kiện tại Hà Nội.
  4. Vốn ban đầu không lớn.
  5. Bán một, lãi một.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here