5 kinh nghiệm tìm nguồn hàng mở siêu thị mini CẦN PHẢI BIẾT

1106

Nguồn hàng cho siêu thị mini thì rất nhiều, tuy nhiên, những người mới vào nghề sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm nguồn ổn định. Hi vọng 5 kinh nghiệm nhỏ dưới đây sẽ giúp ích được cho những bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này.

1.Treo biển quảng cáo sớm

Treo biển quảng cáo sớm là cách làm nhằm gây sự chú ý với những người tiêu dùng ở quanh khu vực, đồng thời thu hút đội ngũ bán hàng của thị trường cung cấp hàng tiêu dùng nhận diện được cửa hàng của mình. Nhìn thấy biển quảng cáo họ sẽ dễ dàng nhận ra được siêu thị mini sắp mở để vào giới thiệu sản phẩm. Vậy là bạn đã có một nguồn hàng siêu thị mini rồi.

5-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-mo-sieu-thi-mini-can-phai-biet-1

2. Qua các đại lý lớn nhập hàng

Hiện nay nguồn hàng cho siêu thị mini này không còn được ưa chuộng, bởi giá cả sẽ bị đẩy cao hơn so với việc lấy hàng tận gốc. Tuy nhiên, trong các trường hợp lấy hàng với số lượng nhỏ hoặc các mặt hàng hiếm, bạn vẫn có thể áp dụng cách này.

3. Tìm nguồn hàng từ các siêu thị mini khác

5-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-mo-sieu-thi-mini-can-phai-biet-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “ĐỘC” tìm kiếm nguồn hàng siêu thị mini giá rẻ và chất lượng

Ở những siêu thị đã có mặt lâu trên thị trường, nguồn hàng thường sẽ ổn định, và nhân viên bán hàng của các nhà phân phối sẽ qua đó làm việc thường xuyên. Bạn có thể trao đổi với họ nguyện vọng cần tìm nguồn hàng cho siêu thị mini để cung cấp hàng cho siêu thị của mình. Đây là cách làm cực kì hiệu quả vì chất lượng đã được kiểm chứng và sàng lọc.  

Tip nhỏ là thường nhân viên bán hàng sẽ đi đến các quầy tạp hóa, siêu thị mini vào lúc 9h sáng đến 12h trưa. Hãy tranh thủ tìm kiếm nguồn hàng vào khung giờ này nhé.

4. Tìm nguồn hàng qua lời giới thiệu

Thường thì những người làm cùng ngành với nhau họ sẽ biết nhau. Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng mở siêu thị mini của một hãng nào đó, có thể nhờ nhân viên bán hàng mà bạn đang làm việc giới thiệu cho, chắc chắn họ sẽ giúp, trừ khi đó là đối thủ.

>> Xem ngay Lưu nhanh 3 nguồn hàng cho siêu thị mini GIÁ CỰC TỐT

5. Gọi số điện trực tiếp vào số Hotline

5-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-mo-sieu-thi-mini-can-phai-biet-3

Một cách làm khá đơn giản mà hiệu quả đó là tìm thông tin của các nhãn hiệu, hoặc các chủ đại lý, nhà phân phối lớn, gọi điện trực tiếp cho họ để trao đổi. Bạn sẽ được cung cấp nguồn hàng cho siêu thị mini với giá tốt, chất lượng đảm bảo và các dịch vụ chăm sóc khác đều rất ổn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here