5 kinh nghiệm BÁN BUÔN THỜI TRANG NAM nhà kinh doanh phải biết

889

Bên cạnh rất nhiều những shop bán buôn thời trang nữ thì kinh doanh bán buôn thời trang nam cũng là một lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có ý định lập nghiệp trong lĩnh vực này. Dưới đây sẽ là 6 kinh nghiệm dành cho các nhà kinh doanh đang có ý định bán buôn thời trang nam.

1. Tạo phong cách nhất quán cho shop

Tạo và duy trì một phong cách nhất quán cho một shop bán buôn thời trang nam ở Hà Nội hay bất cứ đâu trên toàn quốc để cho khách hàng biết được họ sẽ nhận được những gì từ trước khi tới cửa hàng của bạn là một việc rất cần thiết và quan trọng. Gắn bó với một phong cách sẽ giúp bạn dễ xây dựng được khách hàng trung thành và tạo nét cá tính riêng cho shop của mình. 

5-kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-nam-nha-kinh-doanh-phai-biet-1

2. Cập nhật xu hướng thời trang thường xuyên

Dù bạn là một người bán hàng thời trang nhưng bạn sẽ không thể nắm bắt được tất cả xu hướng, sản phẩm mới nếu như bạn không dành thời gian để cập nhật những thông tin này. Bạn nên cập nhật thường xuyên và xem xét về các mẫu thời trang mới, cần lựa chọn loại mẫu mã nào phù hợp hay không trước khi quyết định nhập hàng về bán. 

3. Thuê nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Việc thành công hay thất bại của một shop thời trang đôi khi phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn đã có bao nhiêu nhân viên đã sẵn sàng để đóng góp hết mình cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Bạn nên lựa chọn kĩ càng và cẩn thận, nên chắc chắn rằng nhân viên sẽ ở lại với bạn lâu dài và làm việc có trách nhiệm. 

5-kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-nam-nha-kinh-doanh-phai-biet-2

>> Xem ngay Dắt túi ngay 3 nguồn hàng thời trang sỉ không thể không biết

4. Đẩy mạnh tương tác với khách hàng

Một trong những điểm mạnh của các doanh nghiệp kinh doanh thành công chính là sự giao tiếp hay tương tác với khách hàng. Họ luôn bằng mọi cách đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu hay câu hỏi của khách hàng thông qua các phương tiện khác nhau. Bạn cũng nên khuyến khích khách hàng để lại các thông tin cá nhân cũng như các phản hồi về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của hoạt động bán buôn thời trang nam tại cửa hàng của mình để hiểu hơn những mong muốn và dần dần đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

5. Liên tục có những hoạt động marketing

Nhiều chủ shop mắc phải sai làm đó là đã ngừng làm tiếp thị khi mà họ đã đạt được một lượng khách hàng nhất định cho cửa hàng. Đây là một sai lầm lớn bởi vì những khách hàng bạn có được chưa chắc sẽ quay trở lại thường xuyên cho dù bạn đã dùng nhiều cách để giữ chân họ. Một shop thời trang sẽ trở nên thành công chỉ khi mà họ ngày càng có nhiều khách hàng hơn nữa. 

5-kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-nam-nha-kinh-doanh-phai-biet-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang, hãy click ngay!

Tổng hợp 5 kinh nghiệm bán buôn thời trang nam:

  • Tạo và duy trì một phong cách nhất quán cho cửa hàng
  • Cập nhật thường xuyên các mẫu thời trang mới.
  • Lựa chọn nhân viên sẽ ở lại với bạn lâu dài và làm việc có trách nhiệm với công việc
  • Đẩy mạnh tương tác với khách hàng
  • Liên tục có những hoạt động marketing

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here