5 gợi ý về NGUỒN HÀNG GIA DỤNG cho người mới kinh doanh

940

Là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đồ gia dụng là mặt hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh vì cho rằng đây là sản phẩm rất dễ bán. Một trong những câu hỏi mà các chủ cửa hàng cần quan tâm hàng đầu đó là đến đâu để lấy sỉ được nguồn hàng gia dụng giá tốt và ổn định? Dưới đây là 5 nguồn hàng bạn có thể tham khảo.

  1. Nguồn hàng gia dụng cực đa dạng tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối chuyên buôn bán và cung cấp đa dạng các loại mặt hàng từ nhiều nhà cung cấp với mức giá khá mềm. Đồ ở đây đa dạng cả về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Tuy nhiên, sản phẩm có chất lượng tầm trung nhiều hơn là các sản phẩm cao cấp.

Khi lựa chọn nguồn hàng gia dụng này, bạn cần quan tâm tới chất lượng hàng hóa tại chợ đầu mối vì chất lượng nguồn hàng ở đây không ổn định và có nhiều hàng giả nhập từ Trung Quốc.

  1. Lấy lại hàng từ đại lý lớn

Một nguồn hàng gia dụng khá phổ biến cho dân kinh doanh là các đại lý lớn. Khi tìm nguồn hàng đồ gia dụng này có tính chất an toàn về chất lượng vì đều từ các các hãng đồ gia dụng có tên tuổi và được đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành, chăm sóc khách hàng.

5-goi-y-ve-nguon-hang-gia-dung-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

>> Xem ngay Góc chia sẻ – Tìm nguồn hàng đồ gia dụng rẻ nhất cả nước.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu giá bán cao hơn và đương nhiên lãi thu về cũng thấp hơn vì vậy bạn cố gắng nên tìm kiếm ít nhất là vài mối hàng khác nhau nhằm đa dạng hóa mặt hàng sản phẩm, đồng thời cũng so sánh được giá cả và chất lượng của mỗi nơi để có thể lựa chọn nguồn hàng uy tín, ưu đãi nhất cho bản thân mình.

 

  1. Nguồn hàng gia dụng đa dạng tại các website thương mại điện tử

Bạn đang trong giai đoạn kinh doanh “thử nghiệm” đồ gia dụng và chưa dám nhập về một số lượng lớn? Tại sao bạn không tham khảo các website thương mại điện tử về nguồn hàng sỉ. Nơi đây sẽ giúp bạn tìm thấy gần 1.000 sản phẩm đồ gia dụng các loại gồm thiết bị nhà bếp, chế biến và thiết bị điều hòa không khí đến từ các công ty uy tín, các nhà phân phối lớn trên toàn quốc.

Dù mức giá bạn nhận được không phải mức giá sỉ tốt nhất nhưng bù lại bạn vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không cần bỏ ra nhiều công sức để vất vả đi đến nhiều nơi khác nhau để tìm nguồn hàng.

  1. Nhập khẩu từ nước ngoài

Bạn có thể nhập đồ gia dụng từ các nước đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… bằng cách trực tiếp nhập hàng từ các cơ sở của các nước này hoặc thông qua đại lý chuyên nhập khẩu hàng gia dụng.

 >> Xem ngay Săn lùng nguồn hàng đồ gia dụng GIÁ RẺ NHẤT hiện nay.

Ngoài ra, nếu nguồn vốn của bạn còn ít hoặc có người thân ở các thị trường này, bạn có thể nhờ người thân mua hàng và chuyển đồ về cho mình hoặc có thể nhờ tiếp viên hàng không xách tay về.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here