5 gợi ý giúp bạn biết lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu

1941

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh mà còn băn khoăn với câu hỏi “Lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu?” thì hãy đọc ngay 5 gợi ý dưới đây để tìm được nguồn hàng ưng ý cho mình. 

5-goi-y-giup-ban-biet-lay-nguon-hang-qua-luu-niem-o-dau-1

1. Chợ đầu mối

Khi tìm nguồn hàng đồ lưu niệm để nhập hàng kinh doanh thì đây thường là địa chỉ mà các chủ shop thường nghĩ tới đầu tiên. Với lợi thế nằm ngay trong thành phố nên không mất nhiều thời gian đi xa xôi vất vả để lấy hàng, từ đó tiết kiệm được vận chuyển,…hàng hoá tại chợ đầu mối chẳng những vậy mà còn rất phong phú. 

Hàng hoá ở đây cũng khá đa dạng và số lượng cũng lớn, bạn sẽ dễ bị hoa mắt khi lạc vào những nơi thế này. 

2. Các cửa hàng lưu niệm lớn

5-goi-y-giup-ban-biet-lay-nguon-hang-qua-luu-niem-o-dau-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Nếu như bạn không có đủ thời gian để ra các chợ đầu mối lấy hàng thì bạn cũng có thể lựa chọn cách lấy sỉ tại các cửa hàng lưu niệm lớn, các cửa hàng này hầu hết đều có đầy đủ chính sách bán buôn bán lẻ. 

Tuy nhiên tại đây thì các mặt hàng cũng khá hạn chế và không được phong phú như ở chợ đầu mối. Giá cả cũng sẽ không được tốt bằng mối từ các chợ nhưng tại đây thì bạn có thể lấy hàng với số lượng ít hơn và cũng chủ động tự chọn được các mặt hàng về bán. 

3. Lấy hàng tại các xưởng

Nếu bạn vẫn chưa biết lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu thì đây cũng sẽ là một phương án dành cho bạn. Đó chính là các xưởng sản xuất đồ lưu niệm, quà tặng du lịch hay các cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ,…

4. Lấy hàng từ những người chuyên sản xuất đồ thủ công, handmade

Đây sẽ là một nơi tìm nguồn hàng lưu niệm mang lại cho bạn những sản phẩm độc đáo, mới lạ, có cá tính riêng, vì vậy nếu bạn tìm được những nguồn hàng thế này thì chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên chắc chắn là nguồn hàng này sẽ có giá không rẻ vì những mặt hàng này sẽ được bán buôn với số lượng ít và không bị đụng hàng. 

5-goi-y-giup-ban-biet-lay-nguon-hang-qua-luu-niem-o-dau-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

5. Nhập hàng từ nước ngoài

Đồ lưu niệm thông thường hay được lấy từ nguồn hàng quà tặng lưu niệm Trung Quốc hay Thái Lan. Có bạn có thể ra nước ngoài thì sẽ tìm nguồn hàng quà lưu niệm  mới lạ và gía thành tốt hơn. Còn nếu không sang tận nơi được thì bạn có thể đặt hàng qua một số các website như Alibaba hay Taobao,…Tuy nhiên cách này sẽ phù hợp hơn nếu như bạn nhập một số lượng lớn. 

Đồ lưu niệm được lấy nhiều từ Trung Quốc và Thái Lan. Nếu có điều kiện bạn nên ra nước ngoài lấy hàng để có nhiều hàng độc lạ và giá thành rẻ hơn nếu lấy số lượng lớn. Hàng Thái Lan đang được khá nhiều bạn trẻ ưa thích, mẫu mã độc nhưng giá sẽ cao hơn. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý cho câu hỏi “Lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu” mà nhiều nhà kinh doanh lựa chọn.

Tổng hợp 5 gợi ý giúp bạn biết lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu:

  • Chợ đầu mối: nguồn hàng dồi dào
  • Các cửa hàng lưu niệm lớn: có thể lấy số lượng ít
  • Lấy hàng tại các xưởng: gía tốt tận gốc
  • Lấy hàng từ những người chuyên sản xuất đồ thủ công, handmade
  • Nhập hàng từ nước ngoài: phù hợp nhập hàng số lượng lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here