5 địa chỉ nên biết nếu cần nguồn hàng linh kiện máy tính

1441

Bạn đang cần nguồn hàng linh kiện máy tính uy tín, chất lượng nhưng chưa biết làm thế nào để tìm được địa chỉ tin cậy để nhập hàng về. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 địa chỉ không thể bỏ sót tại Đà Nẵng giúp bạn sớm tìm ra được nguồn hàng linh kiện máy tính chất lượng tốt nhất có thể.

5-dia-chi-khong-the-bo-sot-neu-can-nguon-hang-linh-kien-may-tinh-1

1. Công ty TNHH Xuân Vinh

Cần nguồn hàng linh kiện máy tính thì công ty TNHH Xuân Vinh sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể nhập nguồn hàng linh kiện ở đây. Công ty chuyên cung cấp các linh kiện máy tính đa dạng, chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp, luôn là địa chỉ quen thuộc ở Đà Nẵng .

Bên cạnh đó thì bạn được sự tư vấn tận tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty có các chính sách khuyến mại cho khách hàng nếu khách hàng thường xuyên ghé qua nhằm thu hút lượng khách đông đảo.

2. Công ty Điện Tử Tin Học Phi Long

Công ty Điện Tử Tin Học Phi Long chuyên cung cấp các linh kiện máy tính rẻ nhất, đảm bảo mọi sản phẩm đều uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang cần nguồn hàng linh kiện máy tình thì không nên bỉ sót công ty này, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng của sản phẩm cộng với giá cả không thể thấp hơn so với nơi khác, sự tiếp đón nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của công ty :

 • Có các chính sách khuyến mãi vào các ngày lễ trong năm.

 • Luôn đảm bảo giá thành hợp lý

 • Chất lượng sản phẩm uy tín, được sự tin dùng của khách hàng.

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình nếu khách hàng có nhu cầu.

5-dia-chi-khong-the-bo-sot-neu-can-nguon-hang-linh-kien-may-tinh-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng máy tính Trung Quốc không phải ai cũng biết

3. Công ty TNHH TM&DV Đồng Lực

Công ty Đồng Lực là nơi cung cấp các thiết bị mạng, phụ kiện máy in với giá siêu rẻ, chất lượng. Với đội nhân viên nhiệt tình thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình về sản phẩm bạn đang quan tâm. Vì vây, công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng về cả chất lượng và giá cả.

Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên hãy yên tâm về chất lượng của các nguồn hàng linh kiện như chuột, bàn phím..

4. Công ty Thịnh Tiến Computer

Công ty chuyên kinh doanh sỉ, lẻ các linh kiện máy tính với quy mô lớn, đảm bảo về chất lượng cho khách hàng đồng thời giá cả thì hợp lý so với thị trường. Đến với công ty sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại, chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm có lỗi và sẽ được tư vấn về nhiều mẫu sản phẩm khác nhau một cách nhiệt tình.

5-dia-chi-khong-the-bo-sot-neu-can-nguon-hang-linh-kien-may-tinh-3

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng linh kiện máy tính của DÂN BUÔN LÃO LÀNG

5. Công ty TNHH MTV Minh Tiến

Việc lựa chọn công ty TNHH MTV Minh Tiến là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn đang cần  nguồn hàng linh kiện máy tính . Bởi các mặt hàng linh kiện máy tình của công ty được đánh giá tốt trong mắt người tiêu dùng. Công ty luôn có các chính sách hậu hĩnh cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn và có tiêu chí làm việc khiến khách hàng hài lòng:

 • Làm việc trung thực

 • Luôn năng động trong công việc sáng tạo.

 • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

 • Đảm bảo chất lượng 100%.

 • Giá cả phải chăng so với thị trường.

Vậy dưới đây là tổng hợp 5 địa chỉ không thể bỏ sót nếu cần nguồn hàng linh kiện máy tính tại ĐÀ NẴNG mà bạn đang quan tâm:

 •  Công ty TNHH Xuân Vinh là sự lựa chọn thông minh nếu cần tìm nguồn hàng linh kiện máy tính.
 •   Công ty Điện Tử Tin Học Phi Long luôn được khách hàng tin tưởng.
 •  Công ty TNHH TM&DV Đồng Lực là một công ty lớn chuyên cung cấp các linh kiện máy tính với sản phẩm uy tín.
 •  Công ty Thịnh Tiến Computer.
 •  Công ty TNHH MTV Minh Tiến luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự chất lượng về sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here