5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc GIÁ RẺ nhất

1384

Nguồn hàng điện thoại Trung Quốc luôn được các nhà kinh doanh lớn hay nhỏ lẻ đánh giá cao bởi các tiêu chí đa dạng mẫu mã, đẹp, rẻ. Để tìm được nguồn hàng này có khá nhiều cách, dưới đây là chia sẻ cách mà các nhà buôn thường áp dụng nhất cho bạn tham khảo.

  1. Tìm nguồn hàng tại các trung tâm thương mại điện tử Việt Nam

5-cach-tim-nguon-hang-dien-thoai-trung-quoc-gia-re-nhat-1

Khi có nhu cầu nhập nguồn hàng điện thoại giá rẻ, bạn có thể khảo sát ở các trung tâm thương mại trong nước. Tại đây bạn có thể quan sát và đánh giá kỹ lưỡng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra bạn sẽ trực tiếp mặc cả được về giá cả và thanh toán tiền hàng trực tiếp. Đồng thời bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu khi mua với số lượng lơn và giá sỉ khi bạn nhập hàng buôn.

Tuy nhiên hạn chế khi cần tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc tại các trung tâm thương mại chính là không đa dạng về các loại điện thoại, chi phí qua nhiều khâu trung gian. 

  1. Lấy hàng từ các nhà sản xuất hoặc phân phối lớn

Bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối để nhập hàng thông qua họ. Bạn phải thanh toán 100% tiền thì họ sẽ giao hàng .

Nếu lấy nguồn hàng điện thoại từ nhà sản xuất bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: chiết khấu cao, hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng, nguồn hàng luôn ổn định…

  1. Nhập hàng điện thoại thông qua dịch vụ bán buôn hàng Trung Quốc tại Việt Nam

5-cach-tim-nguon-hang-dien-thoai-trung-quoc-gia-re-nhat-2>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn hàng điện thoại xách tay đúc kết từ “con buôn”  

Bạn có thể liên hệ với phía bên dịch vụ nhận mua hàng Trung Quốc. Họ sẽ thay bạn tìm hàng, mua hàng đúng theo yêu cầu. Bạn chỉ cần cho thông tin địa chỉ họ sẽ giao hàng tận nơi.

Với hình thức này cần lưu ý đến việc ký kết thỏa thuận hàng hóa, số tiền cọc trước khi giao hàng.  Điều này đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn và tránh xảy ra trường hợp rủi ro khác.

  1. Tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối được xem là nơi cung cấp số lượng hàng hóa lớn nhất cho các nhà kinh doanh, nhà buôn. Tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nguồn hàng điện thoại Trung Quốc đa dạng thiết kế, đẹp, giá rẻ.

Các chợ đầu mối nổi tiếng như: Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp…Cùng một số khu chợ gần các cửa khẩu Tân Thanh( Lạng Sơn), Móng Cái( Quảng Ninh)…

  1. Nguồn hàng trực tiếp tại các chợ Trung Quốc

5-cach-tim-nguon-hang-dien-thoai-trung-quoc-gia-re-nhat-3

>> Xem ngay Nguồn hàng điện thoại xách tay giá sỉ uy tín nhất hiện nay

Nếu có điều kiện bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc tìm nguồn hàng. Bạn sẽ có thể trực tiếp mua các loại mặt hàng điện thoại cần buôn bán với giá cả rẻ hơn, mẫu mã đa dạng hơn…

Một số chợ cung cấp mặt hàng điện thoại tại đây như: Chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy, Chợ  điện tử Thiên Hồ…

5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ nhất:

  1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối.
  2. Nhập hàng từ các trung tâm thương mại điện tử.
  3. Nguồn hàng từ các đại lý, nhà phân phối lớn.
  4. Mua hàng từ dịch vụ mua bán hàng Trung Quốc tại Việt Nam.
  5. Lấy hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here