5 BƯỚC CƠ BẢN để nhập nguồn thuốc tây từ chợ thuốc Hapulico

1020

Được xem như là chợ thuốc lớn nhất miền Bắc, Hapulico tập hợp hàng trăm quầy thuốc và giá thuốc khác nhau. Vậy làm thế nào để để mua được nguồn thuốc Tây với giá rẻ nhất tại Hapulico hẳn sẽ là một câu hỏi được nhiều người người quan tâm? Bài viết dưới đây của Nguồn Hàng Bán Lẻ sẽ giúp bạn giái tỏa nỗi băn khoăn đó.

1. Lập một danh sách các loại thuộc mà bạn muốn mua tại chợ thuôc Hapulico

Đây là bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng trong tiếp cận nhập hàng tại Hapulico. Việc định hình rõ ràng các loại thuốc và số lượng cần nhập giúp bạn tập trung và ước lượng được số vốn cần bỏ ra trong mỗi lần lấy hàng.

5-buoc-co-ban-de-nhap-nguon-thuoc-tay-tu-cho-thuoc-hapulico-1

Bên cạnh đó thì bạn không bị lan man và lấy nhầm những sản phẩm không phải là thiết yếu cho cửa hàng của mình

2. In ra nhiều bản danh sách mặt thuốc đã liệt kê

Mục đích của sử dụng các bản danh sách mặt thuốc là ghi lại giá tại các quầy thuốc đối với cùng một loại sản phẩm. Việc sao ra nhiều bản sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có với chủ quầy mà bản thân vẫn có được bảng giá để tham khảo

3. Tham khảo giá thuốc

Việc của bạn chính là cầm những bản in sao mà mình đã chuẩn bị ở trên đến hỏi giá các quầy thuốc và điền kín giá vào danh mục những mặt hàng mà mình chủ đích mua từ đầu.

5-buoc-co-ban-de-nhap-nguon-thuoc-tay-tu-cho-thuoc-hapulico-2

Ngoài ra bạn cũng cần phải ghi rõ tên, số điện thoại và các chương trình, chính sách, số lượng nhập tối thiểu tương ứng với mỗi quầy hàng. Vì nhiều khi có những cửa hàng tuy nguồn thuốc Tây được bán cao nhưng lại đi kèm nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn đối với người mua hàng hơn là các quầy hàng với giá rẻ hơn.

Công việc này đòi hỏi thời gian rất nhiều, thậm chí có người dành nguyên cả một ngày mới đi tham khảo hết giá ở đây.

  1. So sánh giá

Khi những tờ đơn tham khảo đã được điền kín thì việc của bạn chính là ngồi và lựa ra những quầy nào có giá rẻ và chương trình chiết khấu tốt nhất với số lượng bạn đặt hàng.

5. Lựa thuốc tại quầy

5-buoc-co-ban-de-nhap-nguon-thuoc-tay-tu-cho-thuoc-hapulico-3

Giờ là bước cuối cùng: Bạn chỉ việc đi thẳng đến những cửa hàng có giá tốt nhất với những loại sản phẩm mà bạn đã liệt kê  để  đánh hàng về với một gương mặt vui vẻ, mãn nguyện.

Với 5 bước lựa chọn nguồn thuốc Tây tại Hapulico trên đây Nguồn Hàng Bán Lẻ hi vọng đã giúp bạn có kinh nghiệm để nhập được nguồn thuốc với giá tốt nhất tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here