4 trang web nguồn hàng máy tính bảng GIÁ TỐT NHẤT

652

Thông thường việc lấy nguồn hàng máy tính bảng qua các chợ hoặc website đồ điện tử của Trung Quốc đòi hỏi người mua phải có một vốn kinh nghiệm khá chắc. Trong khi đó không phải ai kinh doanh cũng có đủ trải nhiệm và kiến thức để mạo hiểm. Chính vì vậy lấy hàng qua các website trung gian của Việt Nam vẫn được tín nhiệm cho người khởi sự.

1. nguonhang.net

Đối với người mới bắt đầu kinh doanh mà không có vốn tiếng trung cũng như kinh nghiệm xem review trên các website thì nguonhang.net là trang web đáng để xem và lựa chọn nguồn hàng.

Không chỉ giúp bạn tổng hợp tổng hợp và lựa chọn các mặt hàng hot trên kênh Tao Bao, nguonhang.net có các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển và tư vẩn thanh toán kèm theo để đem lại cho bạn sự thuận tiện nhất có thể.

4-trang-web-nguon-hang-may-tinh-bang-gia-tot-nhat-1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên khi làm đối tác với nguonhang.net bạn sẽ thực sự an tâm và không phải lo lắng mua phải hàng kém chất lượng.

Không chỉ có máy tính bảng và đồ dùng công nghệ, đây cũng là địa chỉ cung cấp và hỗ trợ nhập tất tần tật mọi loại mặt hàng từ trang sức, quần áo, mỹ phẩm cho đến nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em.

2. dathangcn.com

Cũng giống như nguonhang.net thì dathangcn.com cũng là một trang web khá nổi trong lĩnh vực thương mại. Tuy nhiên hạn chế hơn so với nguonhang.net thì dathangcn.com lại không tổng hợp các mặt hàng sẵn cho người mua hàng và việc tương tác với nhân viên tư vấn trên wesite cũng không được ăn ý.

4-trang-web-nguon-hang-may-tinh-bang-gia-tot-nhat-2

Mặt khác một điểm trừ cũng là một điểm cộng cho dathangcn.com đó là khách hàng khi đăng nhập vào website sẽ có được cơ hội để được tư vấn và nhận những ý kiến sâu hơn từ đơn vị này.

Ngoài tương tác qua website thì dathangcn.com chủ yếu hoạt động trao đổi với con buôn qua gọi điện và gặp mặt trực tiếp. Chính vì vậy tính cam kết sử dụng dịch vụ của người vào trang web này thường cao hơn so với nguonhang.net

3. maytinhbanggiasi.com

Đây là một website chuyên về máy tính bảng nên so với hai website trên thì đây là một lựa chọn hợp lý cho những bạn mong muốn một nguồn hàng đa dạng và bắt trend tốt.

Nguồn hàng máy tính bảng trên website đều được phân tích một cách chi tiết và tỉ mỉ qua những dòng review đi kèm. Bạn sẽ có thể lựa chọn ngay lập tức những mặt hàng với thông số mà mình đang cần tìm mà không phải mất thời gian căng mắt giữa đống hỗn độn tiếng Trung trên Tao Bao như trên các website khác.

Website còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và cập nhật kiến thức công nghệ thông tin nhằm tạo tối ưu cho người dùng. Canh mùa sale hàng kì trên website bạn có thể lựa chọn cho mình những mặt hàng ưa thích với giá cả cạnh tranh.

4. dathangquangchau.com

Nhắc tới Quảng Châu là nhắc tới xứ sở của quần áo và hàng điện tử. Hằng năm có một lượng lớn các thương lái từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây. Chính vì vậy tìm kiếm một trang web đặt hàng Quảng Châu là rất hợp lý để mua hàng

4-trang-web-nguon-hang-may-tinh-bang-gia-tot-nhat-3

Nguồn hàng máy tính bảng Trung Quốc trên trang dathangquangchau.com không có sẵn nên bạn vẫn phải tự tìm hiểu trên Taobao, Tmall hoặc 1688 trước rồi đưa thông tin mặt hàng cho bên công ty để họ hoàn tất những phần còn lại cho bạn.

So với các bên khác thì dathangquangchau.com chưa thực sự là một đơn vị có nhiều đầu tư tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm mặt hàng nhưng bù lại đây là đơn vị chuyên về logictics nên về một mặt nào đó bạn có thể đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng nơi, đúng chỗ với chi phí tốt nhất, thời gian nhanh nhất và hạn chế rủi ro nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here