4 NGUỒN SỈ không thể bỏ qua khi bán buôn túi xách thời trang

485

Bên cạnh quần áo, bán buôn túi xách thời trang vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho nhưng bạn muốn tập kinh doanh. Nhưng để tìm được một nguồn hàng lấy sỉ túi xách ưng ý không phải là điều đơn giản nên trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về 4 nguồn hàng sỉ túi xách có tiếng trên thị trường hiện nay nhé!

1. Shop Zviet

Shop Zviet là một nhà cung cấp túi xách có tiếng trong thị trường thời trang hiện nay với rất nhiều mẫu túi khác nhau luôn đap ứng được nhu cầu và xu hướng túi được cập nhật theo từng mùa.

4-nguon-si-khong-the-bo-qua-khi-ban-buon-tui-xach-thoi-trang/

Do đó, đây là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn bán buôn túi xách thời trang Hà Nội. Bên cạnh túi xách thời trang, shop này cũng cung cấp cả quần áo, giày dép cho khách để đáp ứng tất cả những nhu cầu nhập hàng của  khách hàng.

Với hình thức kinh doanh chủ yếu là kinh doanh online nên rất thuận tiện cho những bạn ở xa không thể tới tận nơi để xem hay mua hàng. Hơn nữa, cách mua hàng của shop cũng khá đơn giản không ràng buộc về màu sắc, mẫu mã hay cách lây sỉ chỉ cần bạn lấy từ 3 sản phẩm trở lên thì bạn có thể hưởng giá sỉ.

2. Xưởng túi xách

Đây là địa chỉ thứ hai mà các “tay” bán buôn túi xách thời trang có thể tìm đến. Để đáp ứng thị trường túi xách hiện nay, shop luôn cập nhật các mẫu túi xách mới nhất, hot nhất về bán nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã của sản phẩm.

4-nguon-si-khong-the-bo-qua-khi-ban-buon-tui-xach-thoi-trang/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cũng có tiếng trong giới buôn túi xách sỉ, nên bạn cũng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng của sản phẩm cũng như giá của xưởng túi xách này.

Xưởng túi xách chuyên cung cấp các mặt hàng túi xách nưa bao gồm túi xách và balo. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì xưởng cũng có thể đáp ứng được bởi xưởng có lượng nhân viên rất lớn luôn nhận gia công túi xách với số lượng lớn.

3. Giaydocquyen

Với mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả vô cùng hợp lý và nguồn hàng luôn sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Giaydocquyen là nhà cung cấp sỉ không những giày dép mà còn túi xách thời trang lớn theo mô hình online trên toàn quốc với chuỗi cửa hàng tại TPHCM và một số thành phố lớn khác.

4-nguon-si-khong-the-bo-qua-khi-ban-buon-tui-xach-thoi-trang/

Nên khách hàng có thể thoải mái và yên tâm khi lựa chọn shop túi xách thời trang này để hợp tác lâu dài.

Vậy những nguồn sỉ túi xách dành cho những bạn bán buôn túi xách thời trang bao gồm những nguồn sau đây:

  • Shop Zviet chuyên cung cấp túi xách, quần áo các loại đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng
  • Xưởng túi xách địa chỉ tin cậy cho những người bán túi xách
  • Giaydocquyen địa chỉ bán sỉ túi xách online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here