Cung cấp 4 nguồn sách giá rẻ giúp bạn mở hiệu sách THÀNH CÔNG

5699

Đối với những ai yêu thích sách và có mong muốn mở một hiệu sách cho riêng mình thì dưới đây sẽ là 4 nguồn sách giá rẻ dành cho bạn để phục vụ cho việc kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn bán sách mới, sách cũ hoặc cả 2 để phục vụ cho việc sưu tầm sách của những khách hàng có nhu cầu. 

1. Mua trực tiếp từ các nhà sản xuất

Bạn có thể liên hệ với các công ty xuất bản sách để tìm nguồn sách giá rẻ cho mình. Bạn cũng có thể đăng ký làm đại lý của các nhà sản xuất lớn. Với phương án này bạn có thể yên tâm về chất lượng sách nhưng giá cả sẽ cao. 

4-nguon-sach-gia-re-giup-ban-mo-hieu-sach-thanh-cong-1

Cách dễ dàng nhất để có được nguồn lấy sách đó là bạn có thể trực tiếp ra các hiệu sách, tìm các đầu sách và xem nhà xuất bản, tìm thông tin để liên hệ trực tiếp. 

Có một cách để khắc phục nhược điểm giá cao đó là bạn có thể xin mua lại những hàng tồn kho hoặc là chờ những ngày xả kho để lấy hàng. Tuy nhiên với nguồn lấy sách giá rẻ này bạn sẽ không thể chủ động chọn các đầu sách. 

2. Hỏi nguồn mua của các hiệu sách một cách khéo léo

Ưu điểm của cách này là việc cập nhật sách sau này sẽ nhanh và tiện lợi vì bạn đã có sẵn nguồn sách giá sỉ được cung cấp, và sẽ được tư vấn về các đầu sách nữa.

Tuy nhiên đa phần những sách từ nguồn sách rẻ này sẽ là sách lậu, chất lượng không tốt, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ dễ bị lừa. 

3. Mua từ các đại lý

Bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối hoặc các nhà sách lớn để xem họ lấy hàng từ nhà sản xuất nào để liên hệ lấy hàng từ đó.

4-nguon-sach-gia-re-giup-ban-mo-hieu-sach-thanh-cong-2

>> Xem ngay 5 NGUỒN SÁCH PHẢI BIẾT khi bắt tay kinh doanh hiệu sách  

Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn cung cấp sách giá rẻ từ các đại lý bán sỉ sách cũ, bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn trực tiếp. Ví dụ ở Hà Nội bạn có thể tìm tới các đại lý trên đường Phạm văn Đồng hay Đường Láng,…

4. Mua lại sách cũ của các cá nhân hay gia đình

Bạn có thể đăng thông tin tìm mua sách cũ, gom những quyển sách có giá trị từ các cá nhân hay gia đình muốn bán lại. Nguồn sách này sẽ rất phong phú và tiềm năng vì nhiều người có thói quen lưu giữ lại những cuốn sách cũ, thậm chí là sách hiếm dành cho những ai đam mê sưu tầm. 

4-nguon-sach-gia-re-giup-ban-mo-hieu-sach-thanh-cong-3

>> Xem ngay “Điểm danh” 2 nguồn sách giá sỉ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT 

Tổng hợp 4 nguồn sách giá rẻ giúp bạn mở hiệu sách thành công:

  • Mua trực tiếp từ các nhà sản xuất: liên hệ với các công ty xuất bản sách để tìm nguồn sách giá rẻ.
  • Hỏi nguồn mua của các hiệu sách một cách khéo léo
  • Nguồn sách giá rẻ từ các đại lý bán sỉ sách cũ
  • Mua lại sách cũ của các cá nhân hay gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here