4 nguồn quần áo trẻ em sỉ giá rẻ con buôn giấu nhẹm

454

Tìm được nguồn quần áo giá rẻ sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh của cửa hàng. Vì thế, rất ít người tiết lộ nguồn hàng cho người khác. Việc tìm nguồn hàng giá rẻ vì thế cũng khó khăn hơn với người mới bắt đầu kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu 4 nguồn quần áo trẻ em sỉ giá rẻ con buôn giấu nhẹm qua bài viết dưới đây.

  1. Nguồn quần áo từ các chợ đầu mối

Nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối đã không còn xa lạ với dân buôn quần áo. Nhập hàng ở nguồn hàng này, mẫu mã hàng đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng và bạn có thể mua với số lượng ít, tùy nhu cầu và quy mô của cửa hàng bạn.

4-nguon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-con-buon-giau-nhem-1

Tuy nhiên, hàng hóa ở đây chất lượng chỉ ở mức trung bình, khó khăn trong việc đổi trả hàng và đại trà nên tính cạnh tranh khi nhập hàng ở nguồn này không cao.

  1. Nguồn các xưởng gia công quần áo trẻ em

Với nguồn quần áo trẻ em sỉ giá rẻ này thì bạn có thể tùy chọn mẫu mã, có thể đặt theo yêu cầu nên có nhiều mẫu độc, lạ mà các shop khác không có, nâng cao khả năng cạnh tranh của shop bạn. Tuy nhiên, với nguồn hàng này, bạn cần phải đặt với số lượng lớn nên cần có số vốn đủ lớn để nhập hàng và xoay vòng vốn.

4-nguon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-con-buon-giau-nhem-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

  1. Nguồn hàng tự thiết kế

Nếu bạn có khả năng thiết kế và tận dụng vào việc kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ thì sẽ rất tuyệt vời. Các mẫu thiết kế tự thiết kế, may theo số đo của các bé luôn được các bậc phụ huynh ưa chuộng. Tự thiết kế và bán sản phẩm, bạn có thể kiểm soát được tất cả các khâu từ chọn vải, cắt may và cho ra thành phẩm, tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt.

4-nguon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-con-buon-giau-nhem-3

  1. Nguồn hàng các shop bán sỉ

Các shop bán sỉ quần áo hiện nay mọc lên rất nhiều. Nguồn hàng quần áo trẻ em sỉ giá rẻ này thường được những người kinh doanh nhỏ lẻ, có số vốn ít lựa chọn. Quần áo ở nguồn hàng này đã được chọn lọc sẵn, chất lượng đã qua kiểm định 1 lần. Tuy nhiên, giá quần áo của các shop bán sỉ thường cao hơn ở các chợ đầu mối.

4-nguon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-con-buon-giau-nhem-4

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Như vậy, có 4 nguồn quần áo trẻ em sỉ giá rẻ con buôn giấu nhẹm đó là:

  • Nguồn hàng các chợ đầu mối giá rẻ nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình
  • Nguồn hàng các xưởng gia công quần áo trẻ em
  • Nguồn hàng tự thiết kế khi bạn có khả năng thiết kế, tạo ra các sản phẩm chất lượng
  • Nguồn hàng các shop bán sỉ với sản phẩm đã được chọn nhưng giá cao hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here