4 nguồn hàng quần áo sỉ tại Hà Nội dân buôn truyền tai nhau

319

Hà Nội là 1 trong những thị trường sôi động nhất trong việc cung cấp các mặt hàng quần áo sỉ. Bạn quan tâm đến lĩnh vực này nhưng chưa có kinh nghiệm và các mối quan hệ trong giới, làm sao đây? Đừng lo vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những nguồn hàng quần áo sỉ tại Hà Nội.

  1. Chợ Ninh Hiệp

Chợ khá rộng, quần áo được bày bán ngay từ khu vực ngoài trời, cách cổng chợ gần 1km. Hiện chợlà nguồn hàng quần áo sỉ tại Hà Nội dồi dào, được biết đến như trạm trung chuyển quần áo Trung Quốc lớn nhất miền Bắc. Do đó, nếu bạn nhập hàng với số lượng thực sự lớn thì hãy tìm đến đây vì di chuyển khá xa.

4-nguon-hang-quan-ao-si-tai-ha-noi-dan-buon-truyen-tai-nhau-1

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp     

  1. Chợ Đồng Xuân

Nằm ở khu phố cổ của Hà Nội. Ở đây bán buôn đủ loại quần áo và được phân chia theo khu vực rõ ràng nên rất dễ để lựa chọn. Đặc biệt , có thể mua lẻ bất cứ thứ gì bạn muốn nhưng phải chọn thật kỹ trước khi mua và nhanh không sẽ bị đuổi khéo.

4-nguon-hang-quan-ao-si-tai-ha-noi-dan-buon-truyen-tai-nhau-2 >> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

  1. Xưởng gia công khu Dốc Lã

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo sỉ tại Hà Nội thì ngoài các khu chợ trên có thể lựa chọn Dốc Lã vì tại đây có các cơ sở nhỏ chuyên đặt may các mẫu thời trang số lượng lớn theo yêu cầu.

4-nguon-hang-quan-ao-si-tai-ha-noi-dan-buon-truyen-tai-nhau-2>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Điều này khá thú vị nếu bạn có khách muốn đặt hàng nhiều mà không muốn chọn những mặt hàng có sẵn nhan nhản. Nếu có nhu cầu, bạn nên đi một lượt tham khảo giá trước khi chốt đơn để tìm được nguồn với mức giá tốt nhất.

  1. Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Hai chợ này ở gần chợ Ninh Hiệp, có bán buôn bán lẻ hầu như tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ (tuy nhiên có một vài quầy không bán lẻ). Khi vào bất kỳ một quầy nào sẽ có các mẫu được trưng trên một chiếc bàn nhỏ để khách xem trước, nếu ưng mẫu nào thì họ sẽ nhặt cả dây còn đóng nguyên túi trong kho cho bạn.

4-nguon-hang-quan-ao-si-tai-ha-noi-dan-buon-truyen-tai-nhau-4

Tóm lại, 4 nguồn hàng quần áo sỉ tại Hà Nội mà dân buôn truyền tai nhau đó là:

  • Chợ Ninh Hiệp: chuyên quần áo Trung Quốc lớn nhất miền Bắc.
  • Chợ Đồng Xuân: nằm ngay ở khu phố cổ.
  • Xưởng gia công khu Dốc Lã: chuyên đặt may các mẫu.
  • Khu chợ Sơn Long và Phú Điền: có cả bán buôn và bán lẻ thời trang nam nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here