4 nguồn hàng quần áo nam giá sỉ NÔI TIẾNG NHẤT hiện nay

1654

Thực tế mặt hàng quần áo nam không nhiều và phong phú đa dạng như quần áo nữ, đó là đặc điểm về nhu cầu mua sắm của từng giới. Vì vậy, tìm nguồn hàng quần áo nam là một vấn đề không dễ dàng. Dưới đây là 4 nguồn hàng quần áo nam giá sỉ nên lưu lại ngay nhé!

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nguồn hàng quần áo nam nữ chủ yếu của dân buôn hiện nay, đặc biệt là mặt hàng quần áo thời trang. Ở khu vực miền Bắc có thể tìm đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, còn ở khu vực miền Nam có chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

4-nguon-hang-quan-ao-nam-gia-si-dan-buon-giau-nhem-1

Nguồn hàng thời trang nam giá sỉ nhập về ở các khu chợ này thường là hàng Quảng Châu, Thái Lan hoặc các xưởng gia công. Về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại thì vô cùng đa dạng, chấy lượng chủ yếu ở mức bình dân. Nếu chọn nguồn hàng quần áo nam giá sỉ tại các chợ đầu mối bạn cần có một khoản vốn kha khá và lấy với số lượng nhiều mới có giá buôn nhé.

2. Nguồn hàng từ các xưởng may

Các sản phẩm được may gia công sẽ không đẹp bằng các mẫu ở Quảng Châu, chất lượng vải cũng thấp vì thường được nhập từ Trung Quốc. Tuy vậy, có rất nhiều xưởng nhận may gia công quần áo với số lượng lớn, chủ yếu là đơn đặt hàng từ các chủ buôn rồi bán lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, vẫn có những chủ shop bán lẻ tìm đến các mối hàng này để mua tận gốc với số lượng tương đối. Đây cũng là một nguồn hàng quần áo nam giá sỉ bạn có thể tham khảo.

4-nguon-hang-quan-ao-nam-gia-si-dan-buon-giau-nhem-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

3. Đặt hàng Quảng Châu

Quảng Châu Trung Quốc là nguồn gốc phần lớn quần áo ở thị trường Việt Nam. Bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng để được tận tay chọn mẫu mã sản phẩm và khảo sát giá cả.

Cách làm này sẽ phát sinh thêm chi phí đi lại, ăn ngủ nghỉ cũng như mất thời gian, và bạn cũng phải là “con buôn lành nghề” mới nắm được “đường đi nước bước” như thế nào.

4-nguon-hang-quan-ao-nam-gia-si-dan-buon-giau-nhem-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Cách thứ hai là bạn có thể đặt hàng qua website alibaba.com, taobao.com,… rồi thuê trung gian vận chuyển về Việt Nam, chi phí các dịch vụ vận chuyển hàng cũng khá hợp lý. Bạn cần có tài khoản thanh toán và nghiên cứu các thao tác cơ bản để tìm được nguồn hàng tốt, hạn chế rủi ro khi mua hàng online.

4. Nguồn hàng VNXK

Hàng Việt Nam Xuất Khẩu mặc dù được gia công tại Việt Nam sau đó xuất khẩu đi các nước EU, Mỹ,… và không được phép bán tại thị trường trong nước, nhưng thực tế vẫn có một số lượng không nhỏ được tuồn ra ngoài. Do đó, bạn có thể tìm nguồn hàng này để bán. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là chất lượng tốt hơn 3 nguồn hàng trên vì được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nhưng giá vẫn rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng nên khá được ưa chuộng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here