4 nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ NHÀ KINH DOANH CẦN BIẾT

948

Đối với bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào thì việc tìm được nguồn hàng có giá rẻ mà vẫn đảm được chất lượng luôn là một yếu tố quyết định thắng bại. Bởi thế, trước khi bắt tay vào kinh doanh, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải tìm được nguồn hàng. Dưới đây sẽ là 4 nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ bạn có thể tham khảo.

4-nguon-hang-quan-ao-gia-si-re-nha-kinh-doanh-can-biet-1

1. Các chợ đầu mối

Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ tại các chợ đầu mối như: chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh) hay chợ Tân Bình (Sài Gòn), ngoài ra còn có các chợ ở khu vực biên giới như: Mộc Bài, Móng Cái, Tân Thanh.

Dù có rất nhiều nguồn hàng khác nhưng chợ đầu mối vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang. Sự đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý, có thể trực tiếp lựa chọn tận tay là những lý do khiến nhiều chủ shop lựa chọn phương án này.

4-nguon-hang-quan-ao-gia-si-re-nha-kinh-doanh-can-biet-2

2. Chợ Ninh Hiệp

Đây luôn là câu trả lời nhiều nhà kinh doanh lựa chọn cho câu hỏi “Lấy nguồn quần áo giá sỉ rẻ ở đâu?”. Với ưu điểm mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ, số lượng lớn dồi dào,… chợ Ninh Hiệp là sự lựa chọn của rất nhiều các chủ shop thời trang hiện nay.

Tuy nhiên, lấy hàng từ chợ Ninh Hiệp vẫn có những hạn chế như: mẫu mã quá phổ biến không mới lạ, dễ đụng mẫu với nhiều shop khác trên thị trường; hàng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc nên nhiều mặt hàng có chất lượng không tốt,…

3. Nguồn hàng từ các xưởng may gia công

Đây là một xu hướng mới mà rất nhiều chủ shop ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hiện nay đã có rất nhiều các xưởng may gia công và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Nhập hàng từ xưởng may gia công, bên cạnh việc có thể lựa chọn những mẫu mã có sẵn thì bạn hoàn toàn có thể đặt may theo những mẫu mã khác mà bạn mong muốn.

4-nguon-hang-quan-ao-gia-si-re-nha-kinh-doanh-can-biet-3

Tuy nhiên, để có thể đặt may theo mẫu mã riêng thì bạn phải lấy một số lượng lớn, cần phải huy động rất nhiều vốn mới có thể lựa chọn phương án này. Như vậy với những người kinh doanh nhỏ lẻ thì họ cần phải tìm phương án khác cho câu hỏi “kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu?”.

4. Nguồn hàng từ các kho buôn bán hàng VNXK

Ở Việt Nam, đặc biệt là TP HCM có rất nhiều kho đổ buôn, buôn sỉ hàng VNXK, nguồn hàng ở đây thông thường là từ nhà máy, hàng xuất dư chuẩn của các hãng VNXK lớn. Bạn có thể xem trên website hoặc đến lựa chọn trực tiếp tại kho để có những mẫu mã ưng ý nhất cùng giá cả hợp lý.

Tổng hợp 4 nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ nhà kinh doanh cần biết:

  • Tham khảo một số nguồn hàng quần áo giá sỉ rẻ tại các chợ đầu mối
  • Chợ Ninh Hiệp: mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, số lượng lớn dồi dào
  • Nguồn hàng từ các xưởng may gia công:  xu hướng nhiều chủ shop ưa chuộng
  • Nguồn hàng từ các kho buôn bán hàng VNXK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here