4 nguồn hàng quần áo giá gốc KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

633

Hiện nay không quá khó để tìm được một nguồn hàng quần áo, tuy nhiên đây vẫn là một vấn đề khiến không ít các nhà kinh doanh bán lẻ đau đầu. Nguồn hàng tốt phải là 1 nguồn hàng đảm bảo được chất lượng, có giá cả tốt, số lượng hàng dồi dào. Dưới đây là 3 nguồn hàng quần áo giá gốc mà các nhà kinh doanh không thể không biết. 

1. Nguồn hàng từ những shop bán sỉ

Để tìm được một nguồn hàng quần áo giá gốc hiện nay rất dễ dàng. Tuy nhiên mức giá bạn nhập từ những shop trong nước sẽ khá cao. Dù vậy, nguồn hàng này vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho những shop bán lẻ có mô hình vừa và nhỏ, những shop kinh doanh chỉ muốn nhập một số lượng ít để bán online. 

Mẫu mã của nguồn hàng sỉ quần áo giá gốc này sẽ không được đa dạng tuy nhiên vì đã qua lựa chọn nên sẽ có chất lượng tốt, dù vậy vẫn còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của chủ shop nữa. Mặc dù mức giá cao hơn không ít so với các mặt hàng Trung Quốc nhưng mức tiêu thụ của những sản phẩm này khá tốt. 

4-nguon-hang-quan-ao-gia-goc-khong-the-khong-biet-1

2. Nguồn hàng từ chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối luôn là một câu trả lời mà các nhà kinh doanh nghĩ tới đầu tiên khi còn băn khoăn về nguồn hàng quần áo giá gốc. Tại những khu chợ này cung cấp rất nhiều loại quần áo với mức giá sỉ hợp lý, những người chủ shop có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã cùng giá mua buôn rẻ nếu như mua với số lượng nhiều hay mua theo dây.

3. Đánh hàng trực tiếp từ nước ngoài

Nếu như bạn có đủ điều kiện về cả sức khoẻ, thời gian và vốn thì bạn nên sang tận các nước khác để lựa chọn và nhập hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về thị trường nước ngoài để chuyến đi được suôn sẻ, thuận lợi. Các nguồn hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…đang được rất nhiều các nhà kinh doanh lựa chọn. 

4-nguon-hang-quan-ao-gia-goc-khong-the-khong-biet-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

4. Nguồn hàng từ các website thương mại điện tử

Nếu bạn vẫn còn chưa biết tìm nguồn hàng quần áo ở đâu thì bạn có thể tham gia các website thương mại hay diễn đàn mua sắm lớn trong nước như 5giay.vn, muare.vn, enbac.vn,…để gặp gỡ những chủ shop kinh doanh khác, cùng nhau mua những đơn hàng lớn với giá rẻ từ các cơ sở sản xuất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang tích hợp mua chung theo một nhóm như Hotdeal.vn, Muachung, Cungmua, Nhommua,…để có thể được mua hàng với mức giá rẻ so với thị trường. Thông thường mức chiết khấu sẽ nằm trong khoảng từ 30-60% so với giá bán lẻ tuỳ từng sản phẩm.

4-nguon-hang-quan-ao-gia-goc-khong-the-khong-biet-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Tổng hợp 4 nguồn hàng quần áo giá gốc KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT:

  • Nguồn hàng từ những shop bán sỉ: mức tiêu thụ của những sản phẩm này khá tốt.
  • Nguồn hàng từ chợ đầu mối trong nước: nhiều loại quần áo với mức giá sỉ hợp lý
  • Đánh hàng trực tiếp từ nước ngoài nếu có đủ điều kiện
  • Nguồn hàng từ các website thương mại điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here