4 nguồn hàng mở cửa hàng tạp hóa NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

757

Đối với nhà kinh doanh mặt hàng tạp hóa, nhất định cần nắm được nguồn hàng mở cửa hàng tạp hóa tim ở đâu. Cùng tham khảo xem 4 nguồn hàng nhất đinh phải biết. 

1. Các mối chuyên cung cấp hàng tạp hóa

Chợ đầu mối lấy hàng là một trong những các đầu tiên mà nhiều chủ shop nghĩ tới. Nguồn hàng mở cửa hàng tạp hóa ở chợ đầu mối luôn đa dạng, đáp ứng được đa số nhu cầu sản phẩm với rất nhiều mức giá cạnh tranh. Nhược điểm của nguồn hàng này quá đa dạng nên chất lượng của đủ thể loại từ tốt tới kém. Bạn cần lựa chọn thật kỹ để tránh hao tiền không đáng. 

4-nguon-hang-mo-cua-hang-tap-hoa-NHAT-DINH-PHAI-BIET-1

>> Xem ngay  nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ rẻ.  

Khu vực phía Bắc, các bạn có thể tìm nguồn hàng mở cửa hàng mở cửa hàng tạp hóa ở La Phú, Thổ Tang. Với khu vực phía Nam, có thể tham khảo khu vực Kim Biên, chợ Tân Bình. 
Ở khu vực phía Bắc thì bạn có thể tìm đến La Phù (Hà Nội), Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) còn ở phía Nam bạn có thể tham khảo chợ đầu mối Kim Biên, chợ Tân Bình …

2. Làm đại lý cho các nhãn hàng lớn

Một nguồn hàng mở cửa hàng tạp hóa khác mà bạn có thể lưu lại ngay đó là làm đại lý cho các nhãn hàng lớn như các hãng nước ngọt (Coca, Pepsi, các hãng mỹ phẩm, sữa rửa mặt như Xmen, Romano, xà phòng, dầu gội đầu…) Nêú bạn đăng ký được với hãng, làm đại lý cho các nhãn hàng lớn là một lựa chọn rất tốt bởi bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm. Hơn nữa, bạn sẽ không cần lo lắng về vận chuyển hàng bởi hãng sẽ giao tới tận nơi. 

4-nguon-hang-mo-cua-hang-tap-hoa-NHAT-DINH-PHAI-BIET-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa CẦN XEM NGAY. 

3. Nguồn hàng từ siêu thị lớn

Đã bao giờ bạn nghĩ tới nguồn hàng mở cửa hàng tạp hóa của mình sẽ lấy từ các siêu thị bán buôn lớn gần nơi bạn ở. Các siêu thị như Big C, Metro… Đây là các nơi có nguồn hàng lớn, mức giá vô cùng cạnh tranh, chất lượng nguồn hàng đã được duyệt sẵn và bạn không cần lo lắng gì. 

 4-nguon-hang-mo-cua-hang-tap-hoa-NHAT-DINH-PHAI-BIET-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn cung cấp hàng tạp hóa LỚN NHẤT hiện nay. 

4. Nguồn hàng nhập nước ngoài

Hiện nay, khách hàng yêu cầu ngày một cao về chất lượng sản phẩm, trong đó nhiều mặt hàng khách thích sử dụng hàng nhập ngoại. Bạn cần tìm hiểu kỹ về số lượng hàng nhập để không bị tồn kho. Một số kênh nhập hàng có thể tham khảo phải kể tới như Alibaba, Tmail, Amazon, Gmarket…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here