4 mẹo bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim BUÔN MAY BÁN ĐẮT

481

Quần áo trẻ em hàng dệt kim luôn được các bậc phụ huynh quan tâm khi mua sắm quần áo cho con em mình. Vì vậy, các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim ngày càng mọc lên nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẹo kinh doanh quần áo trẻ em hàng dệt kim, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

4-meo-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-det-kim-buon-may-ban-dat-1

  1. Chọn địa điểm

Khi chọn địa điểm để mở cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim, bạn sẽ phải kỹ lưỡng một số yếu tố như: địa điểm có đông dân cư hay không, kinh tế có tốt không và có đối tượng khách hàng phù hợp không.

Căn cứ trên diện tích mặt bằng để có thể thuê địa điểm kinh doanh với giá hợp lý nhất có thể . Nếu địa điểm thuận lợi cho kinh doanh nhưng tiền thuê mặt bằng quá cao thì nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê địa điểm đó. Tránh việc thuê mặt bằng quá đắt thì sẽ không có lãi trong kinh doanh của bạn.

2. Tìm nguồn hàng tốt

Một cửa hàng có phát triển hay không thì đòi hỏi nguồn hàng phải chất lượng. Ở đây, trước khi nhập hàng quần áo trẻ em dệt kim thì bạn nên tìm hiểu kỹ các nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội cũng như trên cả nước có uy tín thông qua bạn bè hay mạng xã hội để có thể nhập được nguồn hàng tốt nhất. Bạn có thể tìm nguồn hàng qua các chợ đầu mối, các đại lý chuyên bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim hay tại các xưởng…

4-meo-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-det-kim-buon-may-ban-dat-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

3. Giá cả hợp lí

Khi mua một sản phẩm nào đó thì điều đầu tiên khách hàng quan tâm đến là giá cả của sản phẩm. Dù sản phẩm của bạn có đẹp, chất lượng nhưng giá cả quá cao so với cửa hàng khác thì bạn sẽ mất khách hàng ngay lập tức. Chính vì vậy, nên có giá cả hợp lý, không nên quá chênh lệch với đối thủ là yếu tố cạnh tranh tốt nhất. Cửa hàng nên có một mức giá cố định để thuận tiện trong kinh doanh hơn.

4-meo-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-det-kim-buon-may-ban-dat-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

4. Luôn tươi cười với khách

Để bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim hiệu quả thì khâu chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Luôn tươi cười và cảm ơn ngay cả khi khách chỉ “ngắm chứ không mua”. Không vồ vập, nài ép họ mua sản phẩm bên cửa hàng. Bởi làm thế sẽ làm khách hàng mất lòng và khả năng quay lại cửa hàng là rất ít. Một thái độ chăm sóc khách hàng sẽ thu hút được khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn không chỉ 1 lần mà n lần.

Luôn phải đặt lợi ích của khách hàng đầu tiên thì mới có thể thu hút khách hàng, tạo lòng tin cho khách hàng khi khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn.

Tổng hợp 4 mẹo bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim buôn may bán đắt. 

  • Chọn địa điểm thuận tiện để kinh doanh quần áo trẻ em hàng dệt kim.
  • Phải tìm được nguồn hàng tốt để lấy hàng.
  • Giá cả hợp lý nhằm thu hút khách hàng.
  • Luôn tươi cười với khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here