4 mẫu xe máy nhập khẩu từ Thái Lan: TĂNG NHANH VÀ MẠNH

2324

Với nhu cầu sử dụng xe máy của Việt Nam hiện nay, rất nhiều xe máy nhập khẩu đã vào Việt Nam, trong đó dòng xe máy Honda nhập khẩu từ Thái Lan đang tăng nhanh và mạnh. Chúng ta cùng điểm qua những dòng xe máy nhập khẩu Thái Lan đang được yêu thích nhé.

1. Honda Dream II

Chiếc xe máy nhập khẩu Thái Lan này không xa lạ với dân Việt Nam. Đây cũng là dòng xe được mọi lứa tuổi yêu thích từ già tới trẻ. Với lớp sơn mới như ban đầu, nhông sên còn y hệt, bình xăng và các bộ phận khác đến cả các con ốc vẫn được giữ nguyên. Mẫu xe máy nhập khẩu Thái Lan Honda Dream II hiện tại có giá bao nhiêu? Bạn sẽ cần bỏ ra khoảng 80 triệu đồng là có thể trở thành chủ nhân thực sự của nó rồi đấy.

2. Xe Future I đời 2000

Nếu bạn muốn tiếp tục tham khảo các mẫu xe máy nhập khẩu Thái Lan khác, chiếc xe Future I đời 2000 này có thể sẽ là lựa chọn của bạn. Cũng có có kích thước gần giống với mẫu xe Honda Wave: 720 x 1.870 x 1.050 mm, thiết kế của Future I đời 2000 có phần mặt nạ gần giống chiếc Suzuki FX nhưng phần bo khiến cho chiếc xe dễ nhìn hơn. Phần cuối xe được thiết kế gọn gàng hơn tạo được vẻ trẻ trung và sành điệu. 

xe-may-nhap-khau-tu-thai-lan-tang-nhanh-va-manh-1

>> Xem ngay Có nên kinh doanh XE MÁY NHẬP KHẨU Hàn Quốc không? 

3. Xe tay ga Honda Air Blade Thái

Nói đến dòng xe được nhập khẩu xe máy từ Thái Lan thì Honda Air Blade được người tiêu dùng đánh giá cao hơn và được yêu thích hơn dòng sản xuất trong nước, đăt biệt độ tuổi trung niên. Nếu bạn cũng muốn mua tặng người thân mình một món quà đặc biết thì đây cũng là một trong những lựa chọn hợp lý đó!

xe-may-nhap-khau-tu-thai-lan-tang-nhanh-va-manh-2

>> Xem ngay tình hình NHẬP KHẨU XE MÁY từ Ấn Độ về Việt Nam 

4. Honda Moove 2017

 Honda Woove cũng là một trong những mẫu xe máy nhập khẩu từ Thái Lan. Bạn có thể hình dung kích thước của Moove 2017 tương đương với chiếc xe Vision 110 tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiều cao của Honda Woove có dáng vẻ bề thế hơn Vision. Không chỉ thế mà chiếc xe Honda Woove nhập khẩu cũng trông cá tính và thể thao hơn xe Vision, màu sắc cũng hiện đại hơn. 

xe-may-nhap-khau-tu-thai-lan-tang-nhanh-va-manh-3

>> Xem ngay Honda Moove 2017 – xe máy nhập khẩu Thái Lan mới nhất

Tổng kết 4 mẫu xe máy nhập khẩu Thái Lan được lòng người tiêu dùng:

  1. Honda Dream II được đa số người tiêu dùng yêu thích, từ già tới trẻ
  2. Xe Future I đời 2000: thiết kế gọn gàng, trẻ trung và sành điệu.
  3. Honda Air Blade Thái được đánh giá cao hơn và được yêu thích hơn dòng sản xuất trong nước
  4. Honda Moove 2017: chiều cao bề thế hơn, cá tính thể thao , màu sắc hiện đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here