4 lý do tại sao bạn nên bán buôn quần áo trẻ em size lớn

496

Đời sống phát triển đồng nghĩa với việc trẻ em được chiều chuộng, đủ đầy hơn. Đây cũng chính là lý do ngày càng nhiều trẻ em thừa cân, béo phì. Do đó, việc lựa chọn quần áo cho bé khiến phụ huynh hết sức đau đầu. Trong khi thị trường này chưa được để ý, tại sao bạn không thử bán buôn quần áo trẻ em size lớn để khám phá tiềm năng của nó?

  1. Nhu cầu gia tăng

Nhiều phụ huynh vì thương con nên luôn muốn con ăn thật nhiều cho khỏe. Tuy nhiên, khi thấy con phát triển quá nhanh và thậm chí béo phì đã phát hoảng thật sự. Vấn đề kéo theo là lo lắng không có quần áo phù hợp với chúng.Vậy thì, bạn hãy là người đáp ứng nhu cầu này của họ.

4-ly-do-tai-sao-ban-nen-ban-buon-quan-ao-tre-em-size-lon-1

 Hơn nữa, trẻ em hiện nay phát triển vượt quá bình thường là rất nhiều nên bạn không phải sợ việc không bán được hàng khi bán buôn quần áo trẻ em size lớn.

  1. Lợi nhuận cao

Vì là mặt hàng đặc thù nên bạn sẽ không cần phải quá đắn đo trong khoản quyết định giá bán cho sản phẩm. Sự cạnh tranh là rất ít nên bạn hoàn toàn có thể đặt giá cao hơn nhiều so với giá nhập để thu về lợi nhuận, miễn là khách hàng chấp nhận được mức giá đó.

4-ly-do-tai-sao-ban-nen-ban-buon-quan-ao-tre-em-size-lon-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

  1. Không cần chạy theo mốt

Một điểm khác biệt của mặt hàng này so với các mặt hàng quần áo khác là bạn không cần chạy theo mốt mà chỉ cần thường xuyên cập nhật những mẫu mới, đẹp , lạ mắt để phụ huynh cảm thấy mới mẻ với những sản phẩm của bạn.

4-ly-do-tai-sao-ban-nen-ban-buon-quan-ao-tre-em-size-lon-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Lý do có thể bạn cũng biết, đó là quần áo cỡ lớn sẽ không thể phong phú chủng loại như bình thường được. Do đó, khi bán buôn quần áo trẻ em size lớn, bạn cần lưu ý điều này để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  1. Bán được nhiều lần cho một khách

Vì không nhiều nơi cung cấp bán buôn quần áo trẻ em lớn nên khi khách hàng mua của bạn một lần, họ thấy giá cả hợp lý, chất lượng tương đối tốt và bạn biết cách chăm sóc khách hàng thì việc họ quay lại mua hàng của bạn nhiều lần nữa là điều hoàn toàn có thể.

4-ly-do-tai-sao-ban-nen-ban-buon-quan-ao-tre-em-size-lon-4

Chắc hẳn khi đọc đến đây, các bạn đã nắm được 4 lý do nên bán buôn quần áo trẻ em size lớn:

  • Nhu cầu tăng lên không ngừng
  • Lợi nhuận của mặt hàng này rất cao vì bạn không phải cạnh tranh gay gắt
  • Bạn không cần chạy theo mốt mà chỉ cần chăm cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng
  • Bán được nhiều lần cho một khách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here