4 kinh nghiệm tìm nguồn hàng tạp hóa UY TÍN CHẤT LƯỢNG

1294

 Kinh doanh cửa hàng tạp hóa là hình thức kinh doanh có lợi nhuận cao, thu hút sự chú ý, quan tâm đến nhiều bạn trẻ đang có ý định lập nghiệp nhưng để bắt đầu bước vào kinh doanh thì đòi hỏi phải tìm nguồn hàng tạp hóa chất lượng là một điều không hề dễ chút nào. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

4-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-tap-hoa-uy-tin-chat-luong-1

1. Lựa chọn các chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng tạp hóa

Lựa chọn nguồn hàng từ các chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng tạp hóa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ cửa hàng hay các nhà kinh doanh lớn. Bởi chợ đầu mối cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng mà nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu cần và ở đây các chủ cửa hàng có thể nhập hàng với giá sỉ, không lo bị hớ giá nếu bạn có kinh nghiệm lấy hàng ở các chợ đầu mối.

Tuy nhiên, nếu chợ đầu mối là sự lựa chọn khi cần tìm nguồn hàng tạp hóa thì bạn phải chấp nhận nhược điểm mà các nhà kinh doanh dễ mắc phải như hàng kém chất lượng hay nhập giá sỉ cao.

Vì vậy, điều cần lưu ý khi bạn tìm nguồn hàng tạp hóa ở chợ đầu mối là đòi hỏi bạn phải có kiến thức các nguồn hàng tạp hóa để phân biệt sản phẩm nào chất lượng, sản phẩm nào kém chất lượng và trước khi nhập hàng thì phải tìm hiểu thật kỹ càng về chất lượng sản phẩm, xuất xứ từ đầu và hạn sử dụng như thế nào. Bên cạnh đó, bạn nên có kinh nghiệm trả giá nếu nhập hàng tạp hóa để tránh trường hợp bị hớ giá.

4-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-tap-hoa-uy-tin-chat-luong-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa CẦN XEM NGAY.

2. Các nguồn hàng từ các siêu thị buôn bán lớn

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lấy hàng ở các chợ đầu mối thì một nguồn hàng khác không kém chất lượng chính là tìm đến các siêu thị bán buôn lớn để tìm nguồn hàng tạp hóa một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các siêu thị buôn bán lớn để biết các thông tin khi lấy hàng. Với nguồn hàng lớn có mức giá cạnh tranh và được đảm bảo chất lượng thì đây là một nguồn hàng chất lượng để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng một cách hoàn hảo.

3. Nhập hàng từ nước ngoài

Hiện nay, các nhà kinh doanh lớn chuyên buôn bán hàng tạp hóa ưa chuộng các sản phẩm nước ngoài bởi nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng luôn luôn cao nên việc tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu cũng là một sự lựa chọn thông minh trong kinh doanh nguồn hàng tạp hóa.

Tuy nhiên, nếu nhập hàng từ nước ngoài thì phải chấp nhận giá lấy nguồn hàng tạp hóa cao nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả để biết cách tính toán sao cho hợp lý nhằm tạo thuận lợi trong kinh doanh của bạn.

Làm sao để lấy hàng?. Bạn có thể lấy hàng trực tiếp từ người thân hay đặt hàng trên các trang bán hàng lớn, kênh trung gian…để lấy hàng một cách nhanh nhất.

4. Làm các đại lý cho các nhãn hàng lớn

Bạn chưa tìm được nguồn hàng tạp hóa thì làm các đại lý cho các nhãn hàng lớn chuyên cung cấp nguồn hàng tạp hóa là rất hay và thông minh. Khi làm đại lỹ cho các nhãn hàng lớn thì cửa hàng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả thấp nhất có thể tạo điều kiện cho cửa hàng bạn có bước đệm khi kinh doanh.

4-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-tap-hoa-uy-tin-chat-luong-3

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn cung cấp hàng tạp hóa LỚN NHẤT hiện nay.

Tổng hợp 4 kinh nghiệm tìm nguồn hàng tạp hóa dành cho bạn:

  • Lựa chọn các chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng tạp hóa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ cửa hàng kinh doanh hàng tạp hóa.
  • Tìm được nguồn hàng tốt bằng cách lấy các nguồn hàng từ các siêu thị buôn bán lớn luôn được các chủ cửa hàng quan tâm.
  • Nếu kinh doanh với quy mô lớn thì nhập hàng từ nước ngoài là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Làm các đại lý cho các nhãn hàng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here