4 khu chợ BÁN BUÔN KÍNH MẮT thời trang Hồ Chí Minh

614

Kinh doanh kính mắt là một trong những nghề mang lại lợi nhuận cao và thu hút được nhiều người tham gia vào phân khúc kính thời trang. Tuy nhiên bạn không biết tìm nguồn hàng ở đâu để mua được những sản phẩm tốt và chất lượng. Dưới đây là gợi ý 4 khu chợ bán buôn kính mắt thời trang ở thành phố Hồ Chí Minh.

ban-buon-kinh-mat-thoi-trang-ho-chi-minh-1

1. Chợ Bình Tây – Chợ Lớn

Chợ Bình Tây còn được biết với tên gọi là Chợ Lớn, được xây vào những năm 20 của thế kỷ XX, tọa lạc tại 57, phường 2, Quận 6 là một trong những ngôi chợ lớn nhất của Tp.Hồ Chí Minh. Tại đây bạn không khó để tìm được những sạp bán buôn kính mắt thời trang với những mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại. Đặc biệt là giá cả phù hợp với sức mua của những người có thu nhập trung bình, phù hợp với những người tìm nguồn hàng để bán buôn.

2. Chợ Bến Thành

Nằm trên đường Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, đây là một trong những ngôi chợ nổi tiếng với bề dày lịch sử 100 năm, chợ Bến Thành không những là nơi người phục vụ các nhu cầu của người dân Sài thành mà còn là nơi có lượng khách nước ngoài biết đến và ghé thăm nhiều nhất.

Với hơn 3000 sạp bán buôn bán lẻ kính thời trang cũng như nhiều mặt hàng đa dạng, từ quần áo, vải vóc, giày dép…đến các mặt hàng ăn uống và dĩ nhiên đây cũng là nơi không khó để bạn có thể tìm nguồn hàng bán buôn kính mắt thời trang. Với nhiều mẫu mã kính thời trang cá tính, trẻ trung …tuy nhiên vì thường tập trung bán lẻ cho khách du lịch, ưu tiên người nước ngoài nên giá bán ở đây có phần cao hơn mặt bằng ở nhiều chợ khác.

ban-buon-kinh-mat-thoi-trang-ho-chi-minh-2

>> Xem ngay 3 nguồn GIÁ RẺ khi tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội 

3. Chợ An Đông

Không khó tìm với địa chỉ 34 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5. Chợ An Đông nằm trong trung tâm thương mại An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố. Nơi đây được xem là nơi lấy hàng bán buôn kính mắt thời trang tại Tp.Hồ Chí Minh với chất lượng kính tốt, giá cả hợp lý.

Tại các sạp bán buôn kính thời trang giá rẻ có đủ mẫu mã lựa chọn cho bạn từ kiểu kính, kích thước mắt kính cho đến màu sắc vô cùng đa dạng. Tuy nhiên nếu lần đầu mua sỉ tại đây thì bạn cũng khó có được giá sỉ phù hợp, nhưng một khi đã mua quen rồi bạn sẽ được một cái giá mềm hơn, thậm chí chênh lệch lớn hơn rất nhiều.

4. Chợ Tân Bình

Cũng như chợ Bình Tây, An Đông, chợ Tân Bình cũng chuyên cung cấp các mặt hàng bán buôn kính mắt thời trang. Ở đây được xem như khu chợ bình dân nhất với giá cả phù hợp với những thương lái, người đi buôn.
Với những nguồn hàng giá sỉ tại chợ Tân Bình, tại đây không đa dạng và chứ nhiều thành phần hỗn tạp như chợ An Đông. Đối tượng mua hàng ở đây là khách hàng có thu nhập trung bình nên vì thế sản phẩm ở đây cũng có chất lượng vừa phải. Do vậy nếu bạn muốn tìm nguồn hàng kính thời trang cao cấp thì chợ Tân Bình không phải là nơi lý tưởng đâu nhé.

ban-buon-kinh-mat-thoi-trang-ho-chi-minh-3

>> Xem ngay 5 lý do nên lập nghiệp với shop bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội

Tổng kết, trên đây là 4 địa chỉ bán buôn kính mắt thời trang ở Sài Gòn cho bạn tham khảo:

  • 1. Chợ Bình Tây – Chợ Lớn: 57 Phường 2, Quận 6, TP. HCM
  • 2. Chợ Bến Thành: Đường Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1
  • 3. Chợ An Đông: 34 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
  • 4. Chợ Tân Bình: 172 – 174, Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here