Bạn đã biết 4 gợi ý về nguồn hàng quần áo Hà Nội?

1068

Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ bán buôn quần áo thời trang tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những gợi ý trong việc lựa chọn nguồn hàng quần áo Hà Nội vừa rẻ vừa chất lượng!

Nhập hàng các xưởng may gia công

Chỉ với một cú click chuột trên google, bạn sẽ nhận được kết quả là một danh sách các xưởng may gia công có tay nghề cao tại Hà Nội nhận may các mẫu thiết kế theo đơn đặt hàng từ các chủ shop kinh doanh. Ưu điểm tuyệt đối của nguồn hàng quần áo thời trang Hà Nội này so với các nơi khác đó là bạn có thể tận tay lựa chọn chất liệu vải, màu sắc… trước khi sản phẩm hoàn thành.

4-goi-y-ve-nguon-hang-quan-ao-ha-noi-2

Tuy nhiên, nếu bạn không có mẫu thiết kế và chưa có khả năng ôm một lượng hàng lớn thì bạn có thể đến các xưởng để nhập hàng có sẵn theo giá buôn vì mức giá này khá mềm trong khi bạn có thể tự kiểm nghiệm chất lượng trước khi tìm nguồn hàng thời trang tốt nhất.

Nguồn hàng quần áo sỉ từ các chợ đầu mối tại Hà Nội

Có thể nói một trong những nguồn hàng quần áo Hà Nội nổi tiếng nhất là ở các chợ đầu mối. Bước chân vào chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân bạn sẽ ngay lập tức lạc vào thiên đường thời trang giá sỉ với đủ loại từ thời trang nam, nữ, trẻ em… Tuy nhiên, mặc dù có mức giá khá rẻ nhưng mặt hàng quần áo tại các chợ đầu mối thường có chất lượng khác nhau. Vì vậy, khi bắt mối lấy buôn bạn đừng quên lựa chọn thật kĩ từng sản phẩm để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

 

Nguồn hàng quần áo từ các thương hiệu thời trang ở Hà Nội

4-goi-y-ve-nguon-hang-quan-ao-ha-noi-1

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

Nếu bạn có ý định kinh doanh sản phẩm mức giá tầm trung và cao với mẫu mã hợp xu hướng thì có thể nhập hàng từ các cửa hàng như May Boutique, Daisy, NEM, Viettien… Nguồn hàng này vô cùng ổn định với đủ loại mẫu mã, đa dạng, phong phú. Đồng thời, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm và đặc biệt, các sản phẩm quần áo ở đây đều đón đầu xu hướng thời trang, phù hợp với nhu cầu của đại đa số phụ nữ nhất là phụ nữ Việt.

 >> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nguồn hàng quần áo order tại Hà Nội

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, giờ đây, các chủ shop kinh doanh có thể có nguồn hàng quần áo order bằng cách liên hệ với các công ty hỗ trợ dịch vụ order hàng từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ…  Như vậy bạn có thể order một lượng lớn về Việt Nam mà chỉ mất một khoản chi phí dịch vụ hợp lý để chi trả cho bên trung gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here