4 Điều Phải Biết Về Bán Buôn Phụ Tùng Xe Đạp Điện

575

Những ai đang có ý định kinh doanh phụ tùng xe đạp điện thì cần phải tìm hiểu kĩ về mặt hàng này, thiết kế, phân loại. Để từ đó tìm được cho mình nguồn bán buôn phụ tùng xe đạp điện uy tín và hợp lý nhé.

1. Tìm hiểu về xe đạp điện

Xe đạp điện được dùng khá phổ biến trong những năm gần đây và phần lớn là các bạn học sinh sử dụng. Có khá nhiều dòng xe đạp điện với mẫu mã, tính năng đa dạng, nhưng có lẽ do mới bắt đầu phát triển trên thị trường nên các dòng xe chưa thật sự hoàn thiện và còn gặp một số vấn đề về kĩ thuật. Kinh doanh phụ tùng xe đạp điện cũng là một sản phẩm có tiềm năng với điều kiện tìm được nguồn bán buôn uy tín.

2. Về thiết kế của xe đạp điện

4-dieu-phai-biet-ve-ban-buon-phu-tung-xe-dap-dien-2

Xe đạp điện cơ bản gồm bộ phận điều khiển điện tử, pin hoặc gắn với ắc quy cơ xe. Ưu điểm lớn nhất ở xe đạp điện là có thể chuyển từ chế độ điện qua đạp chân giống như xe đạp thông thường khi xe hết pin. Có khá nhiều kiểu dáng thiết kế, có dòng xe hình dáng thanh mảnh và giống với xe đạp thông thường, có nhiều dòng xe khác lại hầm hố với những đường nét mạnh mẽ và kiểu dáng khác lạ.

3. Phân loại xe đạp điện

Dù có bao nhiêu kiểu dáng khác nhau thì xe đạp điện vẫn được phân loại thành 2 dòng cơ bản là xe chạy bằng pin và xe chạy bằng ắc quy. Xe chạy bằng pin ra đời sau nên được cải tiến hơn rất nhiều, và có giá thành cao hơn xe chạy bằng ác quy.

4. Phụ tùng xe đạp điện bao gồm những gì?

4-dieu-phai-biet-ve-ban-buon-phu-tung-xe-dap-dien-3

Phụ tùng xe đạp điện là tất cả các bộ phận cấu thành nên xe đạp điện, dùng để thay thế khi hỏng hóc, ví dụ như: bộ pin sạc, động cơ, đèn, còi, xi nhan, bộ trực lực, ắc quy, …

Những thông tin cơ bản trong bài sẽ giúp các nhà kinh doanh tìm được nguồn bán buôn phụ tùng xe đạp điện chất lượng tốt, giá phải chăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here