4 ĐIỀU KIỆN để trở thành công ty phân phối mỹ phẩm Estee Lauder

814

Estee Lauder là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng thế giới với với bề dày lịch sử tới 57 năm. Đi đầu về công nghệ hiện đại, sản phẩm cao cấp, Estee Lauder đã tạo nên một đế chế trong việc chăm sóc sắc đẹp. Để trở thành công ty phân phối mỹ phẩm Estee Lauder bạn cần lưu ý những điều kiện sau:

1. Nguồn tài chính

4-dieu-kien-de-tro-thanh-cong-ty-phan-phoi-my-pham-estee-lauder-1

Đây là điều kiện tiên quyết khi bạn muốn là công ty phân phối mỹ phẩm Estee Lauder. Vì Estee Lauder là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nên bạn cần một số vốn rất lớn, gồm phí nhập hàng, kho bãi, vận chuyển, và còn phải chạy theo áp lực doanh số, lấy hàng liên tục ngay cả khi trong kho hàng vẫn còn.

Vì vậy nếu bạn có nguồn vốn lớn mới có thể là nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Estee Lauder .

2. Thành lập công ty

Bạn cần thành lập công ty để đảm bảo điều kiện về mặt pháp lý trước khi đăng ký phân phối mỹ phẩm Estee Lauder tại Việt Nam. Bạn phải chuẩn bị hồ sơ, các thủ tục cần thiết để thành lập pháp nhân, tổ chức đại diện cho doanh nghiệp của bạn thực hiện các hoạt động liên quan đến pháp luật, kinh tế xã hôi.

3. Kinh nghiệm quản lý.

4-dieu-kien-de-tro-thanh-cong-ty-phan-phoi-my-pham-estee-lauder-2

Trước tiên nhãn hàng Estee Lauder là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có tiếng, nên điều kiện để trở thành đơn vị phân phối mỹ phẩm Estee Lauder  cũng rất chặt chẽ, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng, hay phân phối sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng cần có kinh nghiệm để quản lý nhân viên, sản phẩm, hàng hóa… thì công việc kinh doanh mới có thể tiến triển thuận lợi.

4. Cam kết doanh thu

4-dieu-kien-de-tro-thanh-cong-ty-phan-phoi-my-pham-estee-lauder-3

Khi trở thành công ty phân phối mỹ phẩm Estee Lauder, bạn cần cam kết một mức doanh thu cố định tùy theo quy định của Estee Lauder . Điều này sẽ chứng tỏ năng lực của bạn và hiệu quả làm việc của công ty, điều sẽ khiến cho Estee Lauder có quyết định hợp tác lâu dài với bạn hay không.

4 ĐIỀU KIỆN để trở thành công ty phân phối mỹ phẩm Estee Lauder

1. Nguồn tài chính vững vàng
2. Thành lập công ty theo quy định của pháp luật
3. Có kinh nghiệm quản lý lâu năm
4. Cam kết doanh thu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here