4 điều CẦN LƯU Ý khi tham gia bán buôn thời trang trẻ em hiệu quả

482

Hiện nay, thời trang trẻ em luôn được các bậc phụ huynh quan tâm nên việc kinh doanh thời trang trẻ em luôn được các bạn trẻ lựa chọn đầu tiên. Vậy làm sao để việc kinh doanh bán buôn thời trang trẻ em gặp thuận lợi, không bị rủi ro? Bài viết này sẽ đưa ra 4 điều cần lưu ý cho bạn để tham khảo nhé.

4-dieu-can-luu-y-khi-tham-gia-ban-buon-thoi-trang-tre-em-1

1. Đưa Ra Mức Giá Quá Cao 

Trong bán buôn thời trang trẻ em bạn cần tránh việc lấy giá cao hơn so với các shop khác bởi khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm tốt hay xấu mà việc xem xét giá cả khi cùng một sản phẩm mà giá sản phẩm của shop này cao hơn shop kia thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn những shop có giá thấp hơn để mua hàng. Nếu shop bạn lấy với mức giá cao thì đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không có khách hàng mua hàng nhiều và không được khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm của shop bạn. Đó là lý do vì sao kinh doanh bán buôn thời trang, bạn cần thiết phải khảo sát thị trường về sản phẩm và giá cả như thế nào. Nếu được thì hãy cố gắng định giá sản phẩm thấp hơn hoặc bằng đối thủ của bạn.

2. Nhập Quá Nhiều Hàng

Trong kinh doanh bán buôn thời trang trẻ em thì việc lập ra một kế hoạch phát triển kinh doanh là điều cần thiết, bạn phải nắm rõ các sản phẩm mà bạn kinh doanh và phải biết dự trù ngân sách sao cho hợp lý, tránh trường hợp bỏ quá nhiều ngân sách để nhập nhiều sản phẩm khi chưa biết rõ có bán được hàng hay không? Nhiều shop chuyên bán buôn thời trang trẻ em mới mở, kinh nghiệm chưa có nên thường lấy rất nhiều hàng về mà lại không bán được hàng chỉ vì ham rẻ. Điều này sẽ khiến shop bán buôn thời trang của bạn thô lỗ và tồn kho. Hơn nữa, thời trang trẻ em phong phú và đa dạng, nó sẽ thay đổi thời trang theo mùa nên việc bạn ứ đọng sản phẩm từ năm ngoái sang năm nay  sẽ không thể bán được hàng khi khách hàng luôn chạy theo mốt thời trang phù hợp từng mùa. Đây là một vấn đề nan giải với tất cả các shop bán buôn thời trang trẻ em, giải pháp tốt nhất là nên lấy hàng với số lượng nhỏ và vừa, tránh lãng phí tiền.

4-dieu-can-luu-y-khi-tham-gia-ban-buon-thoi-trang-tre-em-2

>> Xem ngay Các địa chỉ bán buôn THỜI TRANG mẹ và bé CỰC “XỊN” 

3. Thái Độ Chăm Sóc Khách Hàng Không Thân Thiện

Việc kinh doanh thời trang có phát triển hay không thì thái độ chăm sóc khách hàng của bạn là một phần quan trọng. Khách hàng luôn coi trọng về vấn đề thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo và thân thiện. Đừng bao giờ tỏ thái độ không tốt và phàn nàn với khách hàng. Việc làm đó sẽ khiến cho tất cả khách hàng sẽ xa lánh khỏi shop thời trang của bạn mà không cần do dự hay tiếc nuối.

4-dieu-can-luu-y-khi-tham-gia-ban-buon-thoi-trang-tre-em-3

>> Xem ngay Truy tìm địa chỉ bán buôn thời trang trẻ em VNXK hàng đẹp – giá tốt 

4. Đưa Ra Các Ưu Đãi Của Shop

Đừng bao giờ có sự cạnh tranh không lành mạnh với chiêu tăng giá gấp đôi rồi giảm 1 nửa. Khách hàng sẽ nhận ra và gây sự khó chịu cho khách hàng khi nghĩ họ đang bị lừa và shop sẽ bị mất dần khách hàng nếu cứ tiếp tục dùng cách này để phát triển shop thời trang của bạn.

Các chương trình khuyến mại phải trung thực. Bạn phải đảm bảo hàng tồn kho hay hàng khuyến mại bán ra không bị hỏng để đảm bảo uy tín, chất lượng cho shop bạn.

Dưới đây là tổng hợp 4 điều cần lưu ý khi tham gia bán buôn thời trang quần áo mà bạn nên tránh:

  •  Luôn muốn thu lợi nhuận nhiều nên đưa ra mức giá quá cao.

  • Nhập quá nhiều hàng chỉ vì lấy được giá sỉ. 

  • Thái độ chăm sóc khách hàng không thân thiện.

  • Đưa ra các ưu đãi của cửa hàng nhằm níu kéo khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here