4 ĐIỀU CẦN BIẾT về nguồn hàng quần áo ở chợ Đồng Xuân

522

Chợ Đồng Xuân là khu chợ đầu mối lớn nhất nhì Hà Nội, chuyên phân phối và cung cấp gần như đầy đủ các loại mặt hàng, giá rẻ cho hàng ngàn các shop thời trang ở khu vực phía Bắc. Nguồn hàng quần áo ở chợ Đồng Xuân rất đa dạng và giá thành sản phẩm thấp. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản cho những ai đang muốn tìm hiểu về nguồn hàng này nhé.

  1. Thái độ phục vụ không tốt

4-dieu-can-biet-ve-nguon-hang-quan-ao-o-cho-dong-xuan-1

Các chủ hàng ở chợ Đồng Xuân bán hàng với thái độ khá khó chịu. Khách mua lẻ không cẩn thận dễ bị mắng xơi xơi. Thậm chí, khách mua buôn mà không biết cách mua, hỏi han trả giá một vài câu mà không mua hàng cũng có thể bị mắng. Vậy nên, để mua hàng ở đây bạn nên cẩn thận, tốt hơn hết nên đi với người đã có kinh nghiệm.

  1. Cẩn thận cướp giật

4-dieu-can-biet-ve-nguon-hang-quan-ao-o-cho-dong-xuan-2

Chợ rất đông, người ra người vào tấp nập, chen chúc nhau. Chính vì vậy mà cướp giật móc túi ở địa chỉ bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân hoạt động rất mạnh. Khi đi mua hàng hết sức để ý túi xách, tiền, điện thoại. Đặc biệt khi đi tìm nguồn hàng quần áo ở chợ Đồng Xuân thường mang những khoản tiền lớn, đừng để bị nằm trong tầm ngắm của chúng.

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

  1. Lựa chọn phương tiện phù hợp

Chợ Đồng Xuân nằm ở khu phố cổ Hà Nội, rất đông xe cộ và gửi xe khó khăn. Nếu không nắm rõ các khu đường gần chợ thì rất dễ bị lạc. Do vậy, tốt nhất bạn nên đi phương tiện công cộng, hoặc taxi đến chợ để không mất thời gian gửi xe cũng như tránh việc mất mát.

4-dieu-can-biet-ve-nguon-hang-quan-ao-o-cho-dong-xuan-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  1. Cân nhắc giá cả nếu bạn quyết định đổ buôn ở tỉnh lẻ

Ngoài các chủ shop bán lẻ thì còn có rất nhiều các khách buôn từ tỉnh lẻ lên nhập hàng. Bạn nên cân nhắc nếu nhập hàng tại nguồn hàng quần áo ở chợ Đồng Xuân vì có thể mức lợi nhuận sẽ không cao, vì chi phí đi lại và vận chuyển khá lớn. Có thể đẩy giá cao hơn hoặc đàm phán giá đầu vào với các chủ shop để được mức thấp nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here