4 địa chỉ “VÀNG” tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng

959

Hiện nay phụ kiện điện thoại là mặt hàng rất được nhiều người kinh doanh bởi mang lại khá nhiều lợi nhuận. Nếu bạn đang có ý định buôn bán hãy tham khảo ngay cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại dưới đây.

  1. Các nhà buôn lớn

4-dia-chi-vang-tim-nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-chat-luong-1

Các nhà buôn lớn là địa chỉ bạn có thể lấy hàng khi kinh doanh phụ kiện điện thoại. Để biết địa chỉ các nhà buôn bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân có kinh nghiệm lấy hàng.

Khi tìm kiếm bạn nên tham khảo các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng như các mức giá cả các nhà buôn thật rõ ràng và chi tiết. Sau đó lựa chọn địa điểm có đa dạng sản phẩm, chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp nhất. 

  1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là lựa chọn nhiều của các nhà kinh doanh khi tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại. Một số chợ đầu mối nổi tiếng về nguồn hàng điện tử này như: Kim Biên, An Đông, Đồng Xuân…

Tại các khu chợ này có đa dạng các mẫu hàng phụ kiện điện thoại mà bạn cần tìm. Bạn có nhiều sự lựa chọn nhập hàng thích hợp nhất với số vốn mình có.

4-dia-chi-vang-tim-nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-chat-luong-2>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại  

Tuy nhiên với số lượng lớn cũng như đa dạng mặt hàng phụ kiện điện thoại. Bạn phải thật cẩn thận và sáng suốt để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Một kinh nghiệm cho bạn là nên tham khảo  người có kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện điện thoại đi trước để có thêm kỹ năng khi mua hàng. Ngoài ra bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng trước khi nhập phụ kiện điện thoại.

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

Nếu có điều kiện bạn có thể ra nước ngoài để nhập hàng về. Một số nước là địa chỉ tốt để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại như: Thái Lan, Trung Quốc…

Nguồn hàng từ nước ngoài sẽ rẻ và đa dạng mẫu mã hơn trong nước. Tại Trung Quốc bạn có thể nhập hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Châu nơi có chợ điện tử Thiên Hà.

Đối với Thái Lan bạn có thể tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại tại các chợ: Chợ Chattuchak, Ratchayothin…

>> Xem ngay Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

  1. Nguồn hàng tại các trung tâm điện tử

4-dia-chi-vang-tim-nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-chat-luong-3

Bạn có thể mau hàng từ các trung tâm điện tử lớn trên cả nước. Tại đây sẽ có đa dạng mặt hàng phụ kiện điện thoại bạn cần. Tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ mức giá cả, các chính sách mua hàng trước khi kí hợp đồng nhập hàng.

Một số trung tâm bán hàng điện tử lớn như: Viettel Stote, Thế giới di động…

4 gợi ý tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng cao:

  1. Các nhà buôn lớn
  2. Chợ đầu mối.
  3. Nhập hàng từ nước ngoài.
  4. Nguồn hàng từ các trung tâm điện từ lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here