4 địa chỉ chuyên bán buôn thời trang công sở CẦN BIẾT

780

Với mức thu nhập ổn định và nhu cầu làm đẹp, các chị em công sở luôn dành một khoản thu nhập cho việc mua sắm quần áo hàng tháng. Đây chính là cơ hội lớn cho những ai kinh doanh thời trang công sở. Hãy cùng Nguồn hàng bán lẻ điểm qua 4 địa chỉ bán buôn thời trang công sở qua bài viết dưới đây để vận dụng vào việc kinh doanh của bạn.

  1. Xưởng may Thiên Phúc

Xưởng may Thiên Phúc là địa chỉ chuyên bán buôn thời trang công sở nữ với các mặt hàng được thiết kế theo xu hướng Hàn Quốc. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng, từ váy, áo sơ mi, quần âu, áo vest công sở cho bạn lựa chọn.

4-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-cong-so-can-biet-1

Các mặt hàng thiết kế theo xu hướng Hàn Quốc khá sang trọng, hiện đại và phù hợp với gu thẩm mỹ của chị em phụ nữ Việt nên phân phối dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhập 5 sản phẩm, mẫu tùy chọn đã được tính giá sỉ.

  1. Lady First

Đây cũng là địa chỉ chuyên bán buôn thời trang công sở với các sản phẩm váy với nhiều kiểu dáng, chất liệu như váy chữ A, váy suông, chất ren, cát Thái,..cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp các sản phẩm áo sơ mi với đa dạng thiết kế để lựa chọn.

4-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-cong-so-can-biet-2

>> Xem ngay Nguồn hàng thời trang nam nữ trẻ em, công sở

Chính sách nhập hàng ở đây rất đơn giản, lần đầu nhập 5 sản phẩm còn các lần sau chỉ cần nhập 1 sản phẩm đã được tính giá sỉ.

  1. Thời trang giá tốt

Đây là nguồn bán buôn thời trang công sở với các sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng, thiết kế cầu kì trên nhiều chất liệu khác nhau. Đây cũng là nơi hội tụ của các sản phẩm thời trang công sở cao cấp có xuất xứ trong và ngoài nước.

4-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-cong-so-can-biet-3

Các thiết kế rất tỉ mỉ như may hai lớp, xếp ly, đính đá, toát lên vẻ lịch sự, sang trọng nên được rất nhiều chị em công sở ưa chuộng sử dụng.

  1. Thời trang cao cấp Bonggeee

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang công sở thì đừng bỏ qua Bonggeee. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại váy suông, thiết kế đơn giản, chất liệu thoáng mát phù hợp với phụ nữ trên 25 tuổi. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp các sản phẩm áo sơ mi rất dễ kết hợp với trang phục khác kèm chính sách đổi size trong vòng 7 ngày.

4-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-cong-so-can-biet-4

Tổng kết lại, 4 địa chỉ bán buôn thời trang công sở cần biết đó là:

  • Xưởng may Thiên Phúc với các sản phẩm công sở được thiết kế theo xu hướng Hàn Quốc
  • Lady First với sản phẩm đa dạng, chính sách nhập hàng đơn giản
  • Thời trang giá tốt là nơi hội tụ các sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước
  • Thời trang Bonggeee cung cấp váy phù hợp với phụ nữ trên 25 tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here