4 chợ mua quần áo giá sỉ ở TPHCM CHỈ TỪ 35K-50k

1080

Quần áo luôn là mặt hàng được nhiều người chọn lựa để kinh doanh vì nhu cầu đổi mới quần áo của mọi người liên tục. Hơn nữa, số vốn bỏ ra không cần quá nhiều mà lợi nhuận thu vào lại cao. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua quần áo giá sỉ ở TPHCM chỗ nào thì tham khảo ngay 4 chợ lớn trong thành phố dưới đây nhé.

  1.         Chợ Tân Bình

4-cho-mua-quan-ao-gia-si-o-tphcm-chi-tu-35k-50k-1

Ra đời từ những năm 60 của thế kỉ XX, chợ Tân Bình là địa chỉ lâu đời và nổi tiếng nhất đối với những ai muốn mua quần áo giá sỉ ở TPHCM. Số lượng khách đến mua hàng ngày lên đến hàng trăm. Lí do đông như vậy vì các sản phẩm ở đây rất phong phú lại có mức giá rất rẻ chỉ từ 35k-50k nếu lấy số lượng lớn. Bên cạnh đó, chất lượng hàng ở đây thường là mức trung bình và không có mặt hàng cao cấp. Các shop bán hàng ở đây đều treo giá niêm yết nên người mua quần áo giá sỉ TPHCM có thể tham khảo để không bị chặt chém.

  1.         Chợ Tân Định

4-cho-mua-quan-ao-gia-si-o-tphcm-chi-tu-35k-50k-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM

Địa chỉ thứ 2 mà bạn có thể mua quần áo giá sỉ ở TPHCM chính là chợ Tân Định. Chợ bắt đầu bán từ năm 1926 và có 4 cửa chính nên khách có thể thoải mái đi lại. Không kể trong tuần cũng như cuối tuần, chợ luôn thu hút lượng khách rất đông đến mua lẻ hay sỉ. Về gía cả, các mẫu quần áo ở đây đều được bán với mức giá rẻ. Mua lẻ thì áo chỉ tầm 50.000-70.000 đồng còn quần dài chỉ từ 80.000-180.000 đồng. Vì các mặt hàng đa phần đều rất hợp mốt, hiện đại nên hầu như các chủ shop bán cho giới trẻ đều nhập sỉ ở đây. Ngoài ra ở đây còn có bảo vệ nên an ninh được đảm bảo, tránh tình trạng móc trộm đồ khi đi mua hàng.

  1.         Chợ Hạnh Thông Tây

4-cho-mua-quan-ao-gia-si-o-tphcm-chi-tu-35k-50k-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Chợ Hạnh Thông Tây ở số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh chỉ bán từ 5 giờ tối trở đi nên phù hợp với ai làm việc văn phòng tan sở qua đây mua quần áo giá sỉ luôn. Quần áo giá sỉ chợ Hạnh Thông Tây cũng đa dạng, đủ các chủng loại như áo phông, áo sơ mi, quần đũi, quần short, váy.. Giá cả cũng rất bình dân chỉ tầm 45k/bộ váy, chân váy tầm 35k, áo sơ mi hay áo phông tầm 100k/3 cái và nếu bạn biết mặc cả giá thậm chí còn rẻ hơn nữa. Tuy nhiên hàng ở đây đa số đều có xuất xứ từ xưởng ngay trong nước chứ không nhập ở Quảng Châu nên thỉnh thoảng vẫn có chút lỗi.

  1.     Chợ An Đông

4-cho-mua-quan-ao-gia-si-o-tphcm-chi-tu-35k-50k-4

Chợ này cũng là lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn mua quẩn áo giá sỉ ở Hồ Chí Minh. Ở đây các mặt hàng được nhập từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng gia công nên sản phẩm cao cấp hơn và giá cả cũng cao hơn 3 chợ còn lại. Tuy nhiên nếu bạn lấy số lượng nhiều và biết chỗ nào để mua ở chợ rồi thì bạn hoàn toàn vẫn có thể lấy được giá sỉ chỉ từ 35k-50k.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here