3 yếu tố THEN CHỐT để mở cửa hàng bán buôn quần áo đá bóng

416

Mở cửa hàng bán buôn quần áo đá bóng không hề đơn giản và có những điểm khác biệt so với mở cửa hàng bán lẻ. Vậy, việc mở cửa hàng bán buôn cần có những điều kiện then chốt gì để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn? Sau đây sẽ là những chia sẻ được “đúc kết” từ kinh nghiệm xương máu của nhiều chủ bán buôn loại quần áo này:

1. Vốn là yếu tố then chốt đầu tiên

Tiền bạc chính là một trong những yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần khi mở một cửa hàng bán buôn quần áo đá bóng và chắc chắn là số vốn bạn phải đầu tư là rất nhiều. Không chỉ là số vốn đầu tư ban đầu mà bạn còn phải trữ trước một khoản tiền để duy trì cửa hàng.

3-yeu-to-then-chot-de-mo-cua-hang-ban-buon-quan-ao-da-bong-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ, chất lượng.

Chính vì thế, để có một cửa hàng là nguồn bán buôn mặt hàng quần áo đá bóng, bạn luôn luôn chủ động về vốn và có sự tính toán kĩ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cả hiện tại và tương lai. Thường xuyên kiểm tra và thống kê để hạ chế tối đa thất thoát tiền bạc và hàng hóa.

2. Nguồn hàng là yếu tố then chốt thứ hai

Khi mà cuộc sống ngày càng được nâng cao thì yêu cầu về thời trang của người tiêu dùng trong đó có quần áo đá bóng cũng phải có chất lượng cao hơn. Bên cạnh đó, giá cả cũng phải hợp lý và mang tính cạnh tranh trên thị trường thì cửa hàng bán buôn quần áo đá bóng của bạn mới có thể duy trì được.

3-yeu-to-then-chot-de-mo-cua-hang-ban-buon-quan-ao-da-bong-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Và chính nguồn hàng chính là yếu tố liên quan trực tiếp đến vấn đề này. Bạn có tìm được một nguồn hàng đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất có thể thì những dân buôn thông thái mới tìm đến cửa hàng của bạn để lấy hàng được.

3. Sự quyết tâm và làm việc khoa học

Trong kinh doanh quần áo đá bóng mà nhất là theo hình thức bán buôn, bạn phải là người quyết tâm nhất. Mọi công việc đều tồn tại những khó khăn và cần có những con người bản lĩnh dám đối mặt và giải quyết mọi chông gai phía trước.

3-yeu-to-then-chot-de-mo-cua-hang-ban-buon-quan-ao-da-bong-3

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tập và rèn luyện cho mình thói quen làm việc khoa học. Khi mở một cửa hàng bán buôn, sẽ có rất nhiều thứ phải chuẩn bị và nếu không phân chia công việc khoa học và rõ ràng, mọi thứ sẽ “rối như canh hẹ” khó mà tháo gỡ được.

Tóm lại, các yếu tố then chốt để mở một cửa hàng bán buôn quần áo đá bóng đó là:

  • Nguồn vốn: xác định nguồn vốn phải bỏ ra là nhiều và phân chia cả vốn ban đầu và vốn duy trì cửa hàng.
  • Nguồn hàng: nguồn hàng chất lượng và giá thành hợp lý ảnh hưởng đến tính cạnh tranh trên thị trường của cửa hàng của bạn.
  • Sự quyết tâm và làm việc khoa học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here