3 việc cần làm trước khi tìm nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu

576

Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu thì cần nằm lòng 3 việc cần làm trước khi tìm nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng vào việc kinh doanh của mình.

  1. Xác định độ tuổi

Trẻ em phát triển từng ngày nên quần áo trẻ em cũng được chia thành nhiều lứa tuổi khác nhau. Khi tìm nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu, trước hết bạn cần xác định nhóm đối tượng trẻ em bạn sẽ cung cấp quần áo ở độ tuổi nào để đáp ứng đúng nhu cầu. Mỗi độ tuổi khác nhau, yêu cầu về quần áo cho các bé lại khác nhau.

3-viec-can-lam-truoc-khi-tim-nguon-quan-ao-tr-em-xuat-khau-1

Các bé ở lứa tuổi sơ sinh đến 1 chỉ cần các loại quần áo chất liệu an toàn, mềm, thoáng phù hợp với làn da mỏng, nhạy cảm. Nhỉnh hơn một chút là các bé có độ tuổi 1-4 tuổi, lứa tuổi này các bé khá hiếu động, tinh nghịch nên cần chất liệu thấm hút mồ hôi, thoải mái để các bé vận động

Đối với các bé trong độ tuổi đã đi học, từ 5-10 tuổi thì lại có những yêu cầu khác dành cho nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu. Ở độ tuổi này, các bé thường thích quần áo màu sắc bắt mắt, nhiều hình trang trí

  1. Giá cả

Trước khi lựa chọn nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu, bạn hãy tìm hiểu và so sánh giá cả giữa các nguồn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào số vốn và đối tượng khách hàng bạn phục vụ bạn có thể chọn nguồn hàng phù hợp.

3-viec-can-lam-truoc-khi-tim-nguon-quan-ao-tr-em-xuat-khau-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Các xưởng may có giá cả khác nhau nên hãy tìm hiểu nhiều tìm nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu, sau đó so sánh giá rồi mới quyết định nhập hàng.

  1. Kích cỡ, màu sắc quần áo

Để tránh bị tồn kho trong quá trình bán hàng, bạn cần xác định kích cỡ của quần áo sẽ nhập, đặc biệt bạn nhập quần áo xuất khẩu thì size sẽ to hơn so với kích thước của trẻ em Việt Nam. Thường bạn chỉ nên nhập những size vừa và nhỏ sẽ dễ dàng tiêu thụ hơn và không lo bị tồn kho.

3-viec-can-lam-truoc-khi-tim-nguon-quan-ao-tr-em-xuat-khau-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Màu sắc quần áo cũng rất quan trọng. Các bé gái thường thích màu hồng, các màu sáng, tươi tắn như vàng, đỏ trong khi các bé trai thường chọn những bộ quần áo có hình siêu nhân, anh hùng,..Bạn có thể lưu ý những điểm này để chọn những bộ quần áo phù hợp.

 

Như vậy, có 3 việc cần làm trước khi tìm nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu đó là:

  • Xác định độ tuổi đối tượng trẻ em bạn cung cấp quần áo: sơ sinh, 1-4 tuổi, 5-10 tuổi
  • Lựa chọn nguồn hàng có giá cả phải chăng sau khi tìm hiểu và so sánh nhiều nguồn
  • Chọn kích cỡ, màu sắc theo sở thích của trẻ và số đo trung bình của trẻ em Việt Nam để tránh tồn kho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here