3 shop bán buôn quần áo Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua

515

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất cả nước, chính vì vậy nhu cầu mua sắm thời trang ở đây cũng rất cao, đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh quần áo dành cho những ai đam mê kinh doanh luôn rộng mở. Cùng điểm danh 3 shop bán buôn quần áo Đà Nẵng cực nổi tiếng sau đây:

1. Salavi Shop

3-shop-ban-buon-quan-ao-da-nang-ban-khong-nen-bo-qua-1

Salavi Shop là cửa hàng bán buôn bán lẻ các mặt hàng thời trang hàng đầu tại Đà Nẵng. Cửa hàng có quy mô lớn với nhiều loại sản phẩm đa dạng từ quần áo, váy vóc,.. cho tới các phụ kiện thời trang như mũ nón, túi xách, vô cùng đa dạng với giá cả hợp lý.

Salavi shop cũng là một địa chỉ bán buôn quần áo Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ tìm đến để nhập hàng tập tành kinh doanh. Chính sách bán buôn của shop khá hấp dẫn với mức chiết khấu cao, lấy càng nhiều giá càng rẻ.

Địa chỉ Salavi Shop: 63 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng.

2. Xonxen Shop

3-shop-ban-buon-quan-ao-da-nang-ban-khong-nen-bo-qua-2

Một nơi bán bán buôn quần áo Đà Nẵng nổi tiếng không kém đó là Xonxen Shop. Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng tới đó là các bạn trẻ, các bạn học sinh – sinh viên thì bạn nên lựa chọn Xonxen Shop là nơi nhập hàng. Các mẫu thời trang tại Xonxen Shop luôn được các bạn trẻ ưa chuộng do mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật các “ mốt ” mới nhất, và giá thành thì khá cạnh tranh so với các shop thời tran khác trong cùng khu vực.

Chính vì những ưu điểm trên mà Xonxen Shop ngày càng được giới trẻ biết đến nhiều hơn, các mẫu thời trang tại Xonxen Shop rất được ưa chuộng nên khi bạn lấy hàng tại Xonxen thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tình trạng hàng tồn kho sẽ rất hiếm khi xảy ra.

Xonxen Shop hiện đã mở rộng thành 3 cơ sở:
– 299 Phan Chu Trinh, thành phố Đà Nẵng.
– 248 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng.
– 84 Âu Cơ, Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng.

3. Guu Store

3-shop-ban-buon-quan-ao-da-nang-ban-khong-nen-bo-qua-3

Nếu bạn có hứng thú với mặt hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu thì không nên bỏ qua Guu Store. Guu Store là cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm thời trang made in Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu mua buôn, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình về các mẫu đang bán chạy, cũng như giá cả khi lấy nhiều sẽ vô cùng ưu đãi. Các sản phẩm thì rất đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang.

Địa chỉ: 169 Phan Châu Trinh.

3 shop bán buôn quần áo Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua:

1. Salavi Shop: địa chỉ 63 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng.
2. Xonxen Shop: địa chỉ 299 Phan Chu Trinh, thành phố Đà Nẵng/  248 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng/ 84 Âu Cơ, Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng.
3. Guu Store: địa chỉ 169 Phan Châu Trinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here