3 nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ chủ shop nào cũng biết

415

Bạn đang muốn “lấn sân“ vào thị trường kinh doanh thời trang đầy tiềm năng nhưng không biết phải nhập hàng ở đâu? Bạn e ngại khi lấy hàng từ các shop thời trang phải chịu giá đắt ? Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm nguồn hàng thì bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn với danh sách 3 nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ mà các chủ shop quần áo lâu năm nào cũng biết.

1. Các chợ đầu mối

3-noi-cung-cap-quan-ao-gia-si-gia-re-con-buon-nao-cung-biet-1

Chợ đầu mối là nguồn hàng phổ biến nhất cho các cửa hàng thời trang bán trực tiếp hay cả những shop thời trang online, đây được coi là nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ bậc nhất. Các chủ shop thời trang thường nhập hàng tại các chợ đầu mối như chợ An Đông, Tân Bình, Ninh Hiệp, Đồng Xuân… do việc lấy hàng rất dễ dàng, đa dạng mẫu mã cũng như giá thành phải chăng. Khi nhập hàng tại các chợ đầu mối bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức, chỉ cần đến lựa chọn những mẫu bạn thích, nếu bạn đàm phán tốt thì có thể không cần mua nhiều vẫn được lấy với giá buôn.

Lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn đó là nếu bạn muốn shop thời trang của mình có những mẫu thời trang độc đáo, khác biệt hay chất lượng tốt, bền thì bạn không nên nhập hàng tại các chợ đầu mối vì các mẫu mã ở đây được sản xuất khá đại trà, đường kim mũi chỉ cũng không được chỉn chu, đa phần là hàng Trung Quốc.

2. Lấy lại từ các shop thời trang lớn

3-noi-cung-cap-quan-ao-gia-si-gia-re-con-buon-nao-cung-biet-2

Ưu điểm của việc nhập hàng ở các shop thời trang đó là bạn sẽ có những mẫu thời trang đẹp mắt hơn, chất lượng cũng tốt hơn khi bạn lấy hàng tại chợ đầu mối. Ngoài ra ở các shop thời trang bạn sẽ không cần phải nhập hàng với số lượng quá lớn, bạn có thể đăng ảnh trên các trang mạng xã hội để bán online trước sau đó gom hàng lại nhập luôn một thể, sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Có một số shop thời trang lớn là nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ thậm chí được yêu thích hơn so với chợ đầu mối.

3. Lấy hàng tận gốc từ nước ngoài.

3-noi-cung-cap-quan-ao-gia-si-gia-re-con-buon-nao-cung-biet-3

Chủ yếu nguồn hàng thời trang nước ngoài hiện nay đến từ Trung Quốc hay Thái Lan, Hàn Quốc… nếu bạn có số vốn lớn và có người quen đã từng nhập hàng trực tiếp theo phương thức này, có thể đi cùng họ đến trực tiếp các cơ sở bán buôn quần áo thời trang tại Quảng Châu, Quảng Đông Trung Quốc… hoặc bạn có thể order trước tại các website sau đó nhờ một đơn vị trung gian vận chuyển hàng về Việt Nam. Đây cũng là một cách thức lấy buôn được nhiều chủ shop sử dụng.

3 nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ chủ shop nào cũng biết:

1. Các chợ đầu mối lớn như chợ An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân, Ninh Hiệp…
2. Lấy lại từ các shop thời trang lớn với mẫu mã đa dạng, chất lượng.
3. Lấy hàng tận gốc từ nước ngoài: Lấy trực tiếp hoặc order từ website.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here