3 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam quy mô LỚN NHẤT

1145

Mỹ phẩm Hàn Quốc được người Việt Nam rất ưa chuộng sử dụng nên ngoài các cửa hàng nhỏ lẻ thì cũng có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về 3 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại nước ta với quy mô lớn nhất hiện nay qua bài viết này.

  1. Nhà phân phối mỹ phẩm Ohui

Mỹ phẩm Ohui là dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm đa dạng từ mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da phục vụ cho cả hai đối tượng nam và nữ.

3-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-tai-viet-nam-quy-mo-LON-NHAT-1

Với chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều người ưa chuộng, các nhà phân phối mỹ phẩm Ohui có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam rộng khắp, chị em có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm của nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam quy mô lớn nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp.

  1. Nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop

Mỹ phẩm The Face Shop là mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, có giá cả tầm trung nên có thể phục vụ được nhiều đối tượng tại Việt Nam. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005, đây là hãng mỹ phẩm lâu đời nên đã tạo dựng được thương hiệu và lòng tin của người Việt.

3-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-tai-viet-nam-quy-mo-LON-NHAT-2

>> Xem ngay 3 bí quyết của một nhà phân phối mỹ phẩm xách tay thành công

Cũng như sản phẩm Ohui, các sản phẩm ở đây có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm để chị em lựa chọn. Các sản phẩm cũng được nghiên cứu phù hợp với làn da phụ nữ châu Á nên rất an toàn.

Các sản phẩm The Face Shop thiết kế đơn giản, thân thiện nên được người sử dụng rất thích. Hệ thống nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam của hãng mỹ phẩm này đang ngày càng được mở rộng và nâng cao chất lượng để cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trên thị trường hiện nay.

  1. Nhà phân phối mỹ phẩm Tony Moly

Chắc hẳn với các tín đồ làm đẹp thì hãng mỹ phẩm này vô cùng quen thuộc. Với biểu tượng thương hiệu mang ý nghĩa ngày càng đẹp hơn, hãng mỹ phẩm này xâm nhập thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng.

3-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-tai-viet-nam-quy-mo-LON-NHAT-3

>> Xem ngay Điểm tên 4 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Các sản phẩm của thương hiệu này đa dạng cho cả nam và nữ, sản xuất các sản phẩm trang điểm và dưỡng da từ thiên nhiên kết hợp với việc chia sẻ các bí quyết trang điểm để chị em phụ nữ ai cũng có thể sở hữu một làn da đẹp như mong muốn với mức chi phí bỏ ra hợp lý.

Các nhà phân phối của Tony Moly không quá nhiều như các hãng khác nhưng chất lượng đầu tư tốt, quy mô lớn, hỗ trợ khách hàng mua hàng online nên các hệ thống này ngày càng phát triển mạnh hơn, trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam có chỗ đứng và quy mô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here