3 nguồn quần áo Quảng Châu GIÁ SỈ cho người mới kinh doanh

621

Quần áo Quảng Châu luôn là mặt hàng được tiêu thụ hàng đầu vì giá cả hợp lý hầu như phù hợp với túi tiền của mọi người, kiểu mẫu cũng rất phong phú và thời trang. Đối với các bạn mới tập tành kinh doanh thì nên bán quần áo Quảng Châu giá sỉ vì giá nhập vào rất rẻ không cần phải tiêu tốn số lượng vốn nhiều cũng như dễ bán hơn các mặt hàng khác.

  1. Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu

3-nguon-quan-ao-quang-chau-gia-si-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Nếu mới bắt đầu có thể bạn sẽ hơi bỡ ngỡ vì ban đầu bạn sẽ phải lo nhiều thủ tục như visa, chỗ ăn ở và địa điểm lấy hàng nên tốt nhất. Bạn nên gia nhập vào các hội đã có nhiều kinh nghiệm chuyên đi đánh hàng Quảng Châu cùng nhau ở trên các mạng xã hội như Facebook, diễn đàn. Hoặc tìm hiểu thông tin kĩ về cách đi lại, ăn ở ở Quảng Châu như nào, những chỗ nào mà các chủ shop thường hay nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ để bạn không phải mất thời gian.

Một vài địa điểm thường được nhập hàng ở bên Quảng Châu là chợ 13, chợ Thiên Mã, chợ Khang Lạc, chợ Shin Shan Hang, chợ Chàm Sấy.. Đặc điểm của các chợ này là hàng hoá đa dạng, phong phú tha hồ cho bạn chọn lựa.

  1. Đặt hàng trực tiếp trên website Trung Quốc

3-nguon-quan-ao-quang-chau-gia-si-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-2

>> Xem ngay 3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Với cách này bạn không cần phải trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng mà vẫn nhập được quần áo Quảng Châu giá sỉ. Các trang web thương mại điện tử được chọn lựa nhiều nhất là Alibaba, Taobao..

Ưu điểm là có rất nhiều các shop bán hàng trên này nên bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều mẫu mã thời trang đa dạng mà giá cả cũng hợp lý.

Tuy nhiên chính vì có nhiều shop bày bán nên bạn cần phải chọn lọc các shop uy tín, hình ảnh trên web không khác xa quá nhiều so với thực tế để có được nguồn hàng chất lượng nhất. Về lâu dài, sau này bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với các shop vận chuyển hàng về Việt Nam là được.

  1. Đặt hàng qua các bên nhận order hộ

3-nguon-quan-ao-quang-chau-gia-si-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội

Một phương án khác rất tiện lợi là bạn có thể đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua các bên nhận order hộ. Với cách này, bạn chỉ cần lên web chọn mẫu, gửi cho bên order và đợi 5-7 ngày để nhận được hàng.

Ưu điểm là các bên nhận order sẽ chọn nơi bán mẫu chất lượng nhất và đảm bảo tránh trường hợp lừa đảo.

Đi kèm với nó, bạn sẽ phải trả thêm 1 phần phí cho các bên trung gian này. Cách tính thường là : Giá của sản phẩm trên website + tiền thuế ( nếu có) +  tiền công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here