3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA

1369

Kinh doanh đồ lưu niệm, quà tặng dần trở thành một hoạt động khá phổ biến bởi nhu cầu sử dụng và tìm kiếm mặt hàng này trên thị trường khá cao cũng như có thể mang lại mức lợi nhuận lớn. Bạn muốn kinh doanh đồ lưu niệm? Bạn đang tìm nguồn nhập hàng lưu niệm chất lượng và giá rẻ? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé.

1. Nguồn nhập hàng lưu niệm tại các chợ đầu mối trên khắp cả nước

3-nguon-nhap-hang-luu-niem-nguoi-kinh-doanh-khong-the-bo-qua-1

>> Xem ngay nguồn hàng nhập hoa quà tặng lưu niệm giá rẻ từ các chợ đầu mối

Không chỉ riêng các mặt hàng lưu niệm mà đối với bất cứ mặt hàng kinh doanh nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại các chợ đầu mối.

Với nguồn hàng da dạng về mẫu mã và chất lượng cũng như phong phú vô cùng về chủng loại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo ngại về vấn đề giá cả. Các chợ đầu mối luôn được ví như những thiên đường mua sắm tốt nhất vê các sản phẩm đồ lưu niệm cho khách buôn cũng như khách lẻ.

Tuy nhiên, do là nguồn hàng đại trà nên bạn cũng sẽ gặp phải vấn đề đụng hàng hay mặt hàng kinh doanh bị trùng lặp so với các cửa hàng khác đấy nhé.

2. Nhập nguồn hàng lưu niệm từ các shop kinh doanh sỉ

3-nguon-nhap-hang-luu-niem-nguoi-kinh-doanh-khong-the-bo-qua-2

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

Ngoài việc lựa chọn chợ đầu mối làm nguồn hàng kinh doanh cho mình. Bạn có thể tìm đến các shop kinh doanh đồ lưu niệm giá sỉ tại Hà Nội để bán.

Khi lựa chọn nguồn nhập hàng lưu niệm này, bạn có thể nhập số lượng hàng hóa lớn hay nhỏ tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn mà vẫn được nhận giá sỉ.

Nguồn hàng tại đây có chất lượng đảm bảo, bạn có thể yên tâm để kinh doanh tuy nhiên giá cả tại đây có phần nhỉnh hơn so với các chợ đầu mối và nguồn hàng này sẽ không có nhiều sản phẩm đa dạng bằng chợ đầu mối đâu nhé.

3. Lấy hàng lưu niệm giá sỉ tại các xưởng sản xuất

3-nguon-nhap-hang-luu-niem-nguoi-kinh-doanh-khong-the-bo-qua-3

Nếu cửa hàng kinh doanh của bạn với quy mô lớn và nguồn vốn ổn định., bạn có thể lựa chọn các xưởng sản xuất để nhập hàng cho mình,

Việc bạn có thể đến tận xưởng lấy nguồn hàng lưu niệm sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa khoản chi phí từ các khây trung gian và có nguồn hàng ổn định hơn rất nhiều. Đồng thời có thể đảm bảo 100% về chất lượng mà còn được hưởng rất nhiều khoản chiết khấu và hoa hồng trog kinh doanh nữa.

Tuy nhiên, nguồn hàng này thường không đa dạng về mẫu mã, thiếu yếu tố độc và lạ cũng như bạn cần có nguồn vốn lớn mới có thể nhập hàng được.

3 nguồn nhập hàng lưu niệm KHÔNG THỂ bỏ qua cho người kinh doanh

  1. Nguồn nhập hàng lưu niệm tại các chợ đầu mối lớn trên khắp cả nước.
  2. Nhập nguồn nhập hàng lưu niệm từ các shop kinh doanh sỉ chất lượng.
  3. Lấy hàng lưu niệm giá sỉ tại các xưởng sản xuất với giá rẻ nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here