3 nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu cho các shop online

470

Khi chưa có nhiều vốn, chưa có nhiều kinh nghiệm thì lựa chọn kinh doanh online là an toàn nhất. Nếu sản phẩm bạn chọn là quần áo thời trang nam thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu 3 nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu cho các shop online chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

  1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nên không thể chọn nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu bằng cách qua trực tiếp Quảng Châu để tìm. Vì vậy, chọn nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro không cần thiết. Nguồn hàng tại các chợ đầu mối đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn.

3-nguon-hang-thoi-trang-nam-quang-chau-cho-cac-shop-online-1

Hầu hết ở các vùng miền đều có chợ đầu mối. Ở Hà Nội có thể đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân ; Thành phố Hồ Chí Minh có chợ An Đông, chợ Tân Bình,…Nhập hàng ở chợ đầu mối sẽ có giá cả cạnh tranh, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng.

Với lần đầu đi nhập hàng, bạn nên đi hết một vòng chợ, quan sát các mẫu mã, kiểu dáng quần áo và giá cả. Sau đó, hãy chọn nhập hàng ở nơi mà bạn đánh giá là chất lượng và giá rẻ nhất.

  1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ quần áo Quảng Châu

Với nhu cầu của rất nhiều khách hàng, việc tìm kiếm các shop bán buôn thời trang Quảng Châu cũng trở nên dễ dàng hơn. Cách này thường được áp dụng khi số lượng mặt hàng nhập mỗi đợt ít. Tùy vào quy định của từng shop, bạn có thể nhập từ 5 chiếc đã được tính giá sỉ hoặc chỉ cần nhập trên 1 triệu đã được tính giá buôn.

3-nguon-hang-thoi-trang-nam-quang-chau-cho-cac-shop-online-2

>> Xem ngay Hé lộ 3 nguồn hàng thời trang Thái Lan giá RẺ BẤT NGỜ

Các mặt hàng ở nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu này không nhiều như ở các chợ đầu mối nhưng hầu hết đã được các chủ shop chọn lựa sẵn nên việc chọn hàng của bạn cũng nhanh và dễ hơn. Tuy giá ở đây có cao hơn chợ đầu mối nhưng cũng hạn chế việc bị chặt chém như chợ đầu mối.

  1. Order hàng qua các dịch vụ đặt hàng

Với cách nhập hàng này, bạn chỉ việc lựa chọn hàng, order với bên trung gian để họ làm hết các thủ tục từ nhập hàng tại Quảng Châu, đưa hàng về Việt Nam, bạn chỉ chờ lấy hàng. Thông thường với cách chọn nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu là trung gian, người bán hàng không tốn quá nhiều công sức, tất cả các công đoạn đã có bên trung gian làm nhưng bạn phải chờ từ 5-7 ngày để nhận được hàng, không nhanh như lấy hàng ở chợ đầu mối.

3-nguon-hang-thoi-trang-nam-quang-chau-cho-cac-shop-online-3

>> Xem ngay Nên chọn nguồn hàng thời trang Quảng Châu ở đâu tốt? 

Sau khi nhận hàng, ngoài khoản tiền hàng, bạn phải trả chi phí cho bên trung gian. Hàng nhập qua nguồn này đảm bảo chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị có uy tí, xem xét hình thức vận chuyển của họ để tránh gặp phải lừa đảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here