3 nguồn hàng thời trang Hàn Quốc KHÔNG NÊN BỎ QUA

645

Giới trẻ ngày càng ưa chuộng hàng thời trang Hàn Quốc nhiều hơn. Nếu như nhân cơ hội này cũng đang muốn mở một cửa hàng thời trang thì hãy tìm hiểu 3 nguồn hàng thời trang Hàn Quốc không nên bỏ qua dưới đây nhé. 

3-nguon-hang-thoi-trang-han-quoc-khong-nen-bo-qua-1

1. Nhập từ các shop bán buôn trong nước

Để tìm được một nguồn hàng thời trang Hàn Quốc hiện nay rất dễ dàng. Tuy nhiên mức giá bạn nhập từ những shop trong nước sẽ khá cao. Dù vậy, nguồn hàng này vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho những shop bán lẻ có mô hình vừa và nhỏ, những shop kinh doanh chỉ muốn nhập một số lượng ít để bán online. 

Mẫu mã của nguồn hàng này sẽ không được đa dạng tuy nhiên vì đã qua lựa chọn nên sẽ có chất lượng tốt, dù vậy vẫn còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của chủ shop nữa. Mặc dù mức giá cao hơn không ít so với các mặt hàng Trung Quốc nhưng mức tiêu thụ của những sản phẩm này khá tốt. 

2. Đánh hàng trực tiếp

Nếu như bạn có đủ điều kiện về cả sức khoẻ, thời gian và vốn thì bạn nên sang tận nơi để lựa chọn và nhập hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về thị trường nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ để chuyến đi được suôn sẻ, thuận lợi.

3-nguon-hang-thoi-trang-han-quoc-khong-nen-bo-qua-2

>> Xem ngay Nguồn hàng quần áo Hàn Quốc chính hãng lấy ở đâu? 

Có 2 khu chợ nổi tiếng mà những dân chuyên thường tới để đánh hàng đó là Namdaemun và Dongdaemun. Đây được coi là 2 khu tổ hợp rất nhiều các loại hàng hoá với mẫu mã rẻ đẹp. 

3. Đặt hàng qua các website

Bên cạnh 2 phương án tìm nguồn hàng thời trang Hàn Quốc ở trên thì bạn cũng có thể lựa chọn cách đặt hàng qua các website bán hàng tại Hàn Quốc. Có một trang web rất nổi tiếng là Gmarrket.co.kr.

Đây là một trang web sử dụng tiếng Anh để dành riêng cho các khách hàng quốc tế đặt hàng. Cách thức đặt hàng và thanh toán tại website này cũng rất thuận tiện và nhanh chóng. 

Đây được coi là một phương án khá an toàn và tiện lợi bởi bạn không cần mất thời gian, chi phí, công sức và vẫn có thể nhập hàng tận gốc. Tuy nhiên hình thức này lại không phù hợp với mô hình kinh doanh cần một số lượng lớn. Ngoài ra, hình thức đặt hàng online này còn thêm một nhược điểm khác nữa đó là bạn sẽ không thể kiểm soát được chính xác chất lượng cũng như màu sắc, kích cỡ của những sản phẩm mình đặt hàng. 

3-nguon-hang-thoi-trang-han-quoc-khong-nen-bo-qua-3

3 nguồn hàng thời trang Hàn Quốc không nên bỏ qua:

  • Nhập từ các shop bán buôn trong nước: phù hợp những ship kinh doanh mô hình nhỏ lẻ
  • Đánh hàng trực tiếp: chuẩn bị kỹ càng sức khoẻ, thời gian và vốn nhập hàng
  • Đặt hàng qua các website: Trang web Gmarrket.co.kr dành riêng cho khách hàng nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here