3 nguồn hàng quần áo VNXK CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

513

Trong những năm gần đây thị trường quần áo VNXK ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với những sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch mang phong cách châu Âu với những nhãn hiệu như Zao, H&M,…hàng VNXK đã dần đánh gục các nguồn hàng Trung Quốc. Dưới đây sẽ là 3 nguồn hàng quần áo VNXK mà có thể bạn chưa biết.

3-nguon-hang-quan-ao-vnxk-co-the-ban-chua-biet-1

1. Hàng xuất xịn

Nguồn hàng quần áo VNXK xịn thường sẽ là những sản phẩm hàng dư của công ty hay hàng trực tiếp từ các nhà máy. Thông thường những sản phẩm này sẽ có một số lỗi dễ thấy như: Size to, không đủ size, hàng có một số lỗi nhỏ so với tiêu chuẩn nên không được xuất ra ngoài. Cũng có thể là những lô hàng đã sản xuất nhưng bị huỷ hợp đồng.

Mỗi thương hiệu nguồn hàng thời trang VNXK sẽ lại có những cơ chế quản lý khác nhau thế nhưng đa phần hiện hay đều có những quy chế quản lý rất nghiêm ngặt về hàng xuất dư, thông thường những hãng này cũng sẽ mua lại hàng xuất dư để giảm thiểu tối đa khả năng những mặt hàng này được xuất ra bên ngoài thị trường.

3-nguon-hang-quan-ao-vnxk-co-the-ban-chua-biet-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

2. Hàng nối – chuyền

Dưới hàng xuất xịn 1 cấp chính là dòng hàng nối – chuyền. Đa phần với mỗi đơn hàng xuất đi thì nhà máy sẽ để dư lại những nguyên liệu như vải, da,… Từ những nguyên liệu còn dư này họ sẽ tận dụng để sản xuất những sản phẩm như hàng xuất đi. Tuy nhiên những sản phẩm hàng nối chuyền sẽ rất có thể không giống được như hàng xuất xịn vì sẽ thường thiếu một ít những nguyên vật liệu cần thiết. Hàng nối chuyền chính hãng thông thường sẽ không có nhiều, chất lượng sẽ được đánh giá khoảng từ 8/10 – 9/10 so với hàng xuất xịn.

3. Hàng lên

Tìm nguồn hàng quần áo VNXK hàng nên là những sản phẩm được gia công từ bên ngoài nhà máy chỉ định chính hãng trong nước hoặc ngoài nước. Những người chủ kinh doanh sẽ lựa chọn mẫu mã từ các thương hiệu và sử dụng những nguyên vật liệu của hàng xuất (cũng có thể không cùng nguyên vật liệu hàng xuất) để sản xuất ra các sản phẩm. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là giá rẻ và có thể chỉnh sửa để phù hợp nhất với vóc dáng người Việt.

3-nguon-hang-quan-ao-vnxk-co-the-ban-chua-biet-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

3 nguồn hàng quần áo VNXK CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  • Hàng xuất xịn: những sản phẩm hàng dư của công ty hay hàng trực tiếp từ các nhà máy.
  • Hàng nối – chuyền: Từ những nguyên liệu còn dư này họ sẽ tận dụng để sản xuất những sản phẩm như hàng xuất đi.
  • Hàng lên: những sản phẩm được gia công từ bên ngoài nhà máy

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here