3 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ KHÔNG THỂ bỏ qua

631

Bạn đang tìm kiếm một nguồn hàng quần áo trẻ em để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ tổng hợp 3 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ mà bạn không thể bỏ qua. Tất cả được tổng hợp trong một bài viết, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay.

  1. Nguồn hàng ở Hà Nội

Được biết đến là khu chợ bán buôn hàng Quảng Châu lớn của miền Bắc, chợ Ninh Hiệp là khu chợ cung cấp các mặt hàng đa dạng từ quần áo trẻ em đến quần áo người lớn. Các mặt hàng ở đây chủ yếu xuất xứ Quảng Châu, mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt để bạn lựa chọn.

3-nguon-hang-quan-ao-tre-em-gia-si-khong-the-bo-qua-1

Việc nhập hàng ở nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ này rất rẻ nhưng yêu cầu phải nhập theo lô  và cũng cần chú ý để chọn được nơi bán với giá rẻ nhất. Vì vậy, nếu kinh doanh với quy mô lớn, đây là nguồn hàng bạn nên lựa chọn đầu tiên.

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk đẹp giá sỉ.

  1. Nguồn hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu như ở Hà Nội có chợ Ninh Hiệp nổi tiếng bán buôn quần áo trẻ em với giá rẻ thì ở thành phố Hồ Chí Minh có chợ Tân Bình nổi tiếng. Đây là khu chợ nổi tiếng không chỉ trong nội thành thành phố mà còn nổi tiếng ở các tỉnh lân cận.

3-nguon-hang-quan-ao-tre-em-gia-si-khong-the-bo-qua-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Đây cũng là nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ của rất nhiều shop quần áo trẻ em. Cũng như chợ Ninh Hiệp, nhập hàng ở đây cần nhập theo lô, giá các mặt hàng đã niêm yết. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng có thể nhập một giá nên bạn có thể tham khảo để chọn ra nơi có giá rẻ nhất để nhập hàng.

  1. Nguồn hàng các shop bán sỉ trên toàn quốc

Với nhu cầu tiêu dùng mặt hàng quần áo trẻ em ngày càng tăng cao, các shop phân phối cũng ngày càng nhiều. Các shop bán sỉ quần áo trẻ em cũng không thiếu. Vì vậy, nếu quy mô nhỏ, chưa có nhiều vốn để nhập hàng, bạn có thể nhập lại của các shop bán sỉ để phân phối.

3-nguon-hang-quan-ao-tre-em-gia-si-khong-the-bo-qua-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Các shop bán sỉ có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, mặt hàng quần áo trẻ em ở đây đã qua lựa chọn, có thể lấy tùy số lượng, không bắt buộc phải nhập theo lô. Tuy nhiên, nhập hàng ở đây sẽ có mức giá cao hơn ở các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp và chợ Tân Bình vì đã qua trugn gian.

Tổng kết lại, có 3 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ các chủ cửa hàng không thể bỏ qua, đó là:

  • Nguồn hàng chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội cho các cửa hàng phía Bắc
  • Nguồn hàng chợ Tân Bình ở thành phố Hồ Chí Minh cho các cửa hàng phía Nam
  • Nguồn hàng các shop bán sỉ quần áo trẻ trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here