3 nguồn hàng quần áo tại Hà Nội CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1774

Nếu như bạn mới ở một shop quần áo và đang loay hoay tìm một mối sỉ ở Hà Nội thì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 nguồn hàng quần áo tại Hà Nội được rất nhiều chủ shop lựa chọn.

Để tìm một nguồn hàng quần áo Hà Nội thì không hề khó khăn, tuy nhiên để tìm một mối hàng ưng ý đáp ứng được những tiêu chí để đẩy mạnh doanh thu lại không phải dễ dàng. Dưới đây sẽ là những nguồn hàng quần áo ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình.

1. Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

3-nguon-hang-quan-ao-tai-ha-noi-co-the-ban-chua-biet-1

Chợ Ninh Hiệp còn được gọi với cái tên là chợ Nành hay chợ vải – một khu chợ đã khá lâu năm ở Việt Nam và luôn là nguồn hàng quần áo tại Hà Nội được nhiều chủ shop lựa chọn nhất. Đây là một khu chợ rộng với rất nhiều hàng hoá, ngoài quần áo, vải thì ở đây cũng không thiếu các loại phụ kiện. Nơi này còn được coi là một nơi trung chuyển quần áo Quảng Châu lớn nhất phía Bắc. Chính vì thế mà đây là nguồn hàng thời trang ở Hà Nội thường dành cho những người kinh doanh lớn, tiểu thương nhỏ sẽ không phù hợp nhập hàng tại đây.

2. Chợ Đồng Xuân (Hà Nội)

3-nguon-hang-quan-ao-tai-ha-noi-co-the-ban-chua-biet-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

Đây là khu chợ đã có lịch sử hàng trăm năm nằm ở khu phố cổ Hà Nội, đây được coi là nguồn hàng quần áo tại Hà Nội lớn nhất. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng và được phân chia rất khoa học, không lộn xộn như nhiều khu chợ khác, rất dễ dàng cho khách lựa chọn. Bạn cũng có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua số lượng nhiều, nhưng cần phải lưu ý chọn thật cẩn thận.

3. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào (Hà Nội) 

Đây là một địa chỉ tiếp theo lọt vào danh sách nguồn hàng thời trang tại Hà Nội. Xét về mẫu mã thì 2 khu chợ này so với chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân là như nhau. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng sản phẩm cũng như sự thuận tiện về đi lại, vận chuyển và tiết kiệm chi phí thì nguồn hàng ở khu chợ này sẽ tối ưu hơn cả. Bạn chỉ cần cân nhắc thật kỹ, lựa chọn cẩn thận để tìm được những sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và cả giá thành phù hợp với tiêu chí của mình nhất để lựa chọn, tránh mua phải những hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt.

3-nguon-hang-quan-ao-tai-ha-noi-co-the-ban-chua-biet-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

3 nguồn hàng quần áo tại Hà Nội CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  • Chợ Ninh Hiệp là khu chợ đã lâu năm ở Việt Nam và luôn được nhiều chủ shop lựa chọn nhất.
  • Chợ Đồng Xuân: đã có lịch sử hàng trăm năm, là nguồn hàng quần áo tại Hà Nội lớn nhất.
  • Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào: chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here