3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội

3229

Quần áo Quảng Châu là mối hàng giá rẻ, với số lượng khổng lồ, mẫu mã da dạng phong phú, mà không “con buôn’ nào chưa biết. Tuy nhiên, tìm mối nguồn hàng quần áo Quảng Châu là bài toán không dễ dàng với các chủ shop đang có ý định kinh doanh. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

1. Từ các khu chợ đầu mối nổi tiếng

Các khu chợ đầu mối nổi tiếng ở miền Bắc phải kể đến như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, là những nguồn hàng quần áo Quảng Châu ược đánh giá cao. Các mặt hàng ở đây có chất lượng đa dạng từ thấp đến cao, nhưng chủ yếu vẫn là hàng bình dân.

3-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re-nhat-ha-noi-1

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lấy hàng ở những khu chợ này với mức giá hời. Nếu bạn mới bắt đầu bước vào nghề, chủ shop chỉ cần nhìn qua thần thái và cách chọn hàng là có thể nhận ra. Tốt nhất, bạn nên đi cùng người quen là dân buôn lâu năm để học hỏi kinh nghiệm và thiết lập mối quan hệ dần dần.

2. Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các chủ shop. Bằng cách nhập nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu trực tiếp, bạn sẽ được tận mục sở thị hàng loạt sản phẩm, tự tay chọn và khảo sát giá cả. Bạn có thể chọn hàng theo gu riêng, lấy với giá rẻ không qua trung gian, đúng như phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”.

3-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re-nhat-ha-noi-2

>> Xem ngay Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Việc lấy hàng với giá gốc và chọn được nhiều sản phẩm “độc-lạ” sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn và tăng sức cạnh tranh cho cửa hàng mình. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là khoảng cách địa lý, bạn sẽ bị phát sinh chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và mất kha khá thời gian cho các chuyến đi.

3. Đặt hàng qua các website Trung Quốc

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu đó là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop cần nguồn hàng thời trang Quảng Châu.

Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán, thậm chí có cả những shop quần áo Quảng Châu cao cấp cũng bán hàng online. Điều bạn cần làm để có được nguồn hàng quần áo Quảng Châu là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng.

3-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re-nhat-ha-noi-3

>> Xem ngay 3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì đặt hàng online là một giải pháp hữu hiệu cho các chủ kinh doanh. Một số website mua hàng Trung Quốc phổ biển như Alibaba, Taobao, Tmall,… với hàng ngàn shop khác nhau đăng bán trên đó. Bạn cần nghiên cứu cách làm sao để chọn được nguồn hàng uy tín và tìm được trung gian chuyển hàng về Việt Nam.

Với cách làm này, bạn sẽ không phải mất công qua tận Trung Quốc để đánh hàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Tuy nhiên, đặt hàng qua mạng có nhược điểm lớn nhất là không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm nên khó khăn trong việc kiểm định chất lượng, mẫu mã.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here