3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

957

Trong số các vấn đề cần giải quyết trước khi quyết định kinh doanh một lĩnh vực nào đó thì nguồn hàng là yếu tố đau đầu nhất. Trong rất nhiều các mối bỏ sỉ quần áo, bạn đang không biết phải nhập hàng ở đâu. Bài viết này sẽ cung cấp địa chỉ 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh bao lời.

  1. Nguồn chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình ở địa chỉ Số 172- 174M, đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã rất nổi tiếng là nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh  và khu vực lân cận. Khu chợ này không chỉ bán sỉ cho đối tượng khách hàng ở nội thành mà còn có cả những khách hàng ở các tỉnh khác đến nhập hàng.

3-nguon-hang-quan-ao-gia-si-tai-ho-chi-minh-bao-loi-1

Đây cũng là địa chỉ quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh nhập hàng của rất nhiều shop quần áo. Ở đây, bạn có thể nhập hàng theo lô, giá các mặt hàng đã niêm yết nhưng mỗi cửa hàng có thể nhập một giá nên bạn hãy cố gắng tìm nơi cung cấp hàng rẻ nhất để nhập hàng.

  1. Nguồn Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây ở địa chỉ Số 10/2 đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ họp lúc 5 giờ chiều đến đêm nên sẽ rất thuận tiện cho việc lấy hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên hay chị em văn phòng bán online sau khi tan học, tan làm có thể qua lấy hàng.

3-nguon-hang-quan-ao-gia-si-tai-ho-chi-minh-bao-loi-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM

Các mặt hàng quần áo ở đây rất đa dạng, đặc biệt rất nhiều các mặt hàng đồng giá cho bạn lựa chọn. Các mặt hàng đồng giá thường chỉ có giá từ 35k nhưng khi bạn mua với số lượng lớn thì còn được giảm nhiều hơn nữa nên hãy cân nhắc chọn số lượng hàng từ nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh này để được giá tốt nhất.

  1. Nguồn chợ An Đông

Chợ An Đông nằm ở  Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM là khu chợ trung tâm của thành phố. Khu chợ này cũng cung cấp các mặt hàng đa dạng như chợ Tân Bình và có thêm cả các mặt hàng nhập từ Thái Lan, Quảng Châu, các xưởng may gia công nên có giá nhỉnh hơn quần áo ở chợ Tân Bình.

3-nguon-hang-quan-ao-gia-si-tai-ho-chi-minh-bao-loi-3

>> Xem ngay 3 lưu ý khi chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ ở TPHCM.

Vì có cả mặt hàng quần áo gia công của xưởng may, quần áo nhập nên hàng ở đây được đánh giá là có chất lượng tốt, có những sản phẩm mới, lạ mà các nơi khác chưa có. Bạn có thể nhập hàng ở đây về bán để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng bạn, thu hút được nhiều khách hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi nhập hàng ở các nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh vì rất dễ bị chặt chém, người bán hàng thậm chí có thể thét giá lên gấp đôi nếu thấy bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here