3 nguồn hàng máy tính Trung Quốc không phải ai cũng biết

1289

Kinh doanh máy tính với xuất xứ Trung Quốc có lẽ doanh thu khá ổn, bởi chất lượng cũng không quá tồi, mẫu mã đa dạng và đặc biệt giá thành lại rất rẻ so với hàng chính hãng. Để giúp những nhà kinh doanh không quá khó khăn khi tìm mối hàng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 nguồn hàng máy tính Trung Quốc không phải ai cũng biết.

  1. Nhập hàng tại các chợ đầu mối

3-nguon-hang-may-tinh-Trung-Quoc-khong-phai-ai-cung-biet-1

Tại những thành phố lớn luôn có những khu chợ đầu mối, nơi những dân buôn luôn tập trung tới khi muốn tìm nguồn hàng linh kiện máy tính. Những khu chợ này luôn tập hợp đầy đủ những mặt hàng từ quần áo, giầy dép, đồ gia dụng, điện tử,… Đây cũng là nguồn hàng máy tính bạn có thể tham khảo nếu muốn mua với số lượng lớn.

Tuy nhiên, những cửa hàng trong chợ khi nhập hàng về đã tính toán các chi phí phát sinh nên bạn cũng không được nhận mức giá gốc, nếu muốn cạnh tranh cũng khá khó.

  1. Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Tuy chi phí đi lại khá tốn kém, bất đồng ngôn ngữ nhưng không thể phủ nhận rằng sang tận nơi đánh hàng bạn có thể trực tiếp lựa chọn những sản phẩm ưng ý với giá gốc, rẻ hơn rất nhiều so với nhập trong nước. Bạn có thể khắc phục bằng cách thuê những người phiên dịch, biết tiếng, biết đường và tiết kiệm hết mức có thể chi phí ăn ở.

3-nguon-hang-may-tinh-Trung-Quoc-khong-phai-ai-cung-biet-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng linh kiện máy tính của DÂN BUÔN LÃO LÀNG

Nguồn hàng máy tính tại Trung Quốc bạn có thể tìm thất tại khu chợ đông đúc Thiên Hà, ngoài ra có thể ghé qua một phần nhỏ của khu chợ Da Sha Tou để xem máy tính bảng. Không chỉ là những mặt hàng Trung Quốc mà nơi đây còn có hàng nhái với giá rất rẻ.

  1. Nhập hàng order qua website

Chắc hẳn đối với mỗi người làm kinh doanh, bạn không còn quá xa lạ với những website như Taobao, 1688, Tmall,… Bất cứ mặt hàng nào cũng được bày bán trên những “khu chợ” điện tử này chứ không riêng máy tính, nếu chăm tìm tòi bạn có thể mua được hàng với giá cực rẻ.

3-nguon-hang-may-tinh-Trung-Quoc-khong-phai-ai-cung-biet-3

>> Xem ngay 5 địa chỉ nên biết nếu cần nguồn hàng linh kiện máy tính 

Tuy nhiên, không được trực tiếp thử chất lượng nên cũng không tránh khỏi những rủi ro, gợi ý nhỏ là bạn có thể đọc phần bình luận ở dưới mỗi sản phẩm để xem những đánh giá về shop cũng như sản phẩm từ những người đã đặt hàng.

Đặt hàng qua website bạn nhất định phải thuê một bên vận chuyển hàng hoặc nếu có người quen bên Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ chuyển hàng về. Chi phí phải trả cho bên vận chuyển và mua hộ không phải rẻ nên thật tốt nếu bạn có người quen bên đó.

Nguồn hàng máy tính Trung Quốc cũng khá phong phú với nhiều giá cả, chất lượng từ bình dân tới cao cấp. Hi vọng 3 nguồn hàng được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here