3 nguồn hàng gia dụng GIÁ SỈ TỐT NHẤT mà các “con buôn giấu nhẹm”

652

Bạn đang tìm nguồn hàng gia dụng giá sỉ mà chưa biết nên lấy ở đâu? Trong khi kinh doanh mặt hàng này lại đang trở nên khá nổi trội và có tiềm năng. Đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi và tìm ra 3 nguồn hàng gia dụng được yêu thích nhất nhé.

1. Chợ đầu mối

3-nguon-hang-gia-dung-gia-si-tot-nhat-ma-cac-con-buon-giau-nhem-1

Từ trước đến nay, chợ đầu mối luôn là địa chỉ tập kết nguồn hàng gia dụng giá sỉ. Bạn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ có nguồn hàng đa dạng mẫu mã và chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Hiện nay các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình… đang là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng lớn trên cả nước.

Tuy nhiên, nguồn hàng này khá đa dạng về chất lượng nên bạn cần có những kinh nghiệm quý giá cho mình để có thể vừa nhập hàng giá rẻ lại vừa có chất lượng sản phẩm tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

2. Lấy hàng từ các cửa hàng, đại lý lớn

3-nguon-hang-gia-dung-gia-si-tot-nhat-ma-cac-con-buon-giau-nhem-2

>> Xem ngay Góc chia sẻ – Tìm nguồn hàng đồ gia dụng rẻ nhất cả nước.

Các cửa hàng, đại lý lớn trên thị trường hiện nay chính là nguồn hàng gia dụng giá sỉ tốt nhất dành cho việc kinh doanh của ban chỉ đứng sau các chợ đầu mối.

Nguồn hàng này có ưu điểm khá lớn là chất lượng sản phẩm đảm bảo, không quá đại trà như các chợ đầu mối lớn. Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng từ các nhà sản xuất danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời các dich vụ và chính sách bảo hành sản phẩm khá chu đáo, nhiệt tình.

Tuy nhiên, khi tìm nguồn hàng đồ gia dụng này, bạn sẽ phải lấy hàng qua trung gian nên giá thành thường cao hơn nhiều so với chợ đầu mối. Đồng thời bạn luôn phải phụ thuộc vào nguồn hàng vì luôn phải luỵ vào nguồn hàng mà các đại lý cung cấp cho bạn.

3. Khám phá nguồn hàng gia dụng giá sỉ nhập khẩu từ nước ngoài

3-nguon-hang-gia-dung-gia-si-tot-nhat-ma-cac-con-buon-giau-nhem-3

 >> Xem ngay Săn lùng nguồn hàng đồ gia dụng GIÁ RẺ NHẤT hiện nay.

Các thương hiệu đồ gia dụng nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản hiện nay đang rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Chính vì vậy bạn có thể nhập nguồn hàng này bằng 2 cách thông dụng nhất đó chính là nhập trực tiếp hoặc nhập hàng thông qua đại lý hay nhà phân phối ở VIệt Nam.

Nguồn hàng này luôn có chất lượng sản phẩm cao, đồ bền và mẫu mã đẹp. Sức cạnh tranh tương đối đồng đều so với hàng nội địa.

Tuy nhiên nguồn hàng này thường có giá nhập khá cao và cần điều kiện tài chính vững thì bạn mới có thể hợp tác lâu dài được.

3 nguồn hàng gia dụng giá sỉ tốt nhất mà các con buôn giấu nhẹm:

  1. Chợ đầu mối – địa chỉ tập kết nguồn hàng gia dụng giá sỉ.
  2. Lấy hàng từ các cửa hàng, đại lý lớn với chất lượng tốt nhất.
  3. Khám phá nguồn hàng gia dụng giá sỉ nhập khẩu từ nước ngoài được ưa chuộng hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here