3 nguồn hàng cho người bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

608

Các mặt hàng tại Quảng Châu với ưu điểm rẻ, mẫu mã đẹp rất được người Việt Nam ưa chuộng. Bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu nhanh chóng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  1. Các chợ đầu mối trong nước

Các chợ đầu mối nổi tiếng cung cấp mặt hàng quần áo phục vụ bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân đã không còn xa lạ với dân buôn quần áo Quảng Châu. Đây là hai chợ đầu mối được xem là phân phối hàng Quảng Châu lớn nhất miền Bắc.

3-nguon-hang-cho-nguoi-ban-buon-quan-ao-tre-em-quang-chau-1

Các mặt hàng ở đây đa dạng, mức giá rẻ, có nhiều sự lựa chọn mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Tuy nhiên, các sản phẩm ở hầu hết các shop đều bắt nguồn từ đây nên sẽ giảm tính cạnh tranh của cửa hàng bạn nếu bán các sản phẩm trùng với các cửa hàng khác.

  1. Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng

Nhập hàng trực tiếp, bạn sẽ tránh hiện tượng đụng hàng với các shop khác bởi vì các sản phẩm đều bắt nguồn từ đây, bạn đi nhập hàng trực tiếp nên sẽ có cơ hội nhập những mặt hàng mới, độc, lạ ở các chợ đầu mối của Việt Nam chưa có.

3-nguon-hang-cho-nguoi-ban-buon-quan-ao-tre-em-quang-chau-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Nhập hàng ở nguồn bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu này sẽ được giá rẻ hơn nhưng bù lại bạn sẽ mất thêm các khoản chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi. Chưa kể bạn cần có kinh nghiệm và biết một chút tiếng Trung cơ bản để việc đàm phán giá và nhập hàng thuận lợi, nhanh gọn hơn. Nếu bạn kinh doanh với số vốn lớn, hàng hóa nhập mỗi đợt nhiều mới nên chọn cách này để nhập hàng.

  1. Mua hàng qua các website

Các website Trung Quốc bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu rất nhiều, việc bạn cần làm chỉ là chọn một website uy tín, phân phối hàng hóa chất lượng, có đủ tiền trong thẻ có khả năng thanh toán quốc tế, có máy tính nối mạng để thực hiện việc đặt hàng.

3-nguon-hang-cho-nguoi-ban-buon-quan-ao-tre-em-quang-chau-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Sau khi đặt hàng xong, bạn phải chờ trong vòng vài ngày để hàng chuyển về Việt Nam và nhận hàng. Một lưu ý trong khi đặt hàng, đừng sử dụng tài khoản có quá nhiều tiền khi thanh toán để tránh các trường hợp xảy ra rủi ro, bị mất tài sản.

Tóm lại, có 3 nguồn hàng cho người bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu lựa chọn, đó là:

  • Các chợ đầu mối trong nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân
  • Sang trực tiếp Quảng Châu để lựa chọn các mặt hàng và nhập hàng
  • Mua hàng qua các website Trung Quốc và chờ gửi hàng về Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here